Tin hay xe đạp điện

Những cách tiết kiệm điện khi bạn sử dụng xe đạp điện

Hiện nay xe đạp điện, xe máy điện đang là phương tiên di chuyển được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng cách sử dụng làm sao cho tiết kiệm điện khi sử dung xe đạp điện thì không phải ai cũng nắm được. Dưới đây là một số kiến thức để giúp cho các bạn đang sử dụng phương tiện di chuyển là xe đạp điện, xe máy điện có thể sử dụng chiếc xe của mình hiệu quả hơn:

Cấu tạo và tiện ích của xe đạp điện

Xe đạp điện là loại phương tiện được phát minh vào thập niên 80 của thế kỷ 20 và ngày càng được phát triển và hoàn thiện, trở thành một trong những phương tiện giao thông tiện lợi, giá thành phải chăng cũng như đặc biệt thân thiện với môi trường. Loại phương tiện này mới được sử dụng phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây, chúng đặc biệt hữu dụng đối với giới trẻ đặc biệt là những bạn học sinh những người chưa đủ độ tuổi để điều khiển xe gắn máy. Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về cấu tạo của xe đạp điện cũng như tiện ích đặc trưng nhất của chúng.

Người đàn ông tự chế ôtô điện chở con đi học tại Nghệ An

Anh Nguyễn Văn Trường ( 38 tuổi, sống tại xóm Kim Chi, xã Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An ) đã tự mày mò, lắp ráp thành công một chiếc ô tô điện cỡ nhỏ được tận dụng tù các bộ phận cũ của những chiếc xe đạp điện đã qua sử dụng. Để đưa con đi học hàng ngày, việc làm của anh Nguyễn VắnTrường gây xôn xao cho cộng đồng mạng trong thời gian vửa qua.

Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng, nắm bắt được tầm quan trọng đó các nhà sản xuất luôn cho ra đời những dòng xe kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi. Vậy nên, những chiếc xe đạp cũ giá chỉ gần bằng 1 nửa so với giá xe mới luôn được mọi người “săn lùng”, thế nhưng để xe qua sử dụng như thế nào cho phù hợp chất lượng tốt, sau đây xin hướng dẫn một vài kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ, hy vọng sẽ “chống cháy” cho những ai đang cần.

Vingroup và Bosch ký biên bản hợp tác sản xuất ôtô, xe máy điện

Ngày 12/10/2017 Tập đoàn Vingroup và Bosch tại Việt Nam (nhà cung cấp công nghệ, dịch vụ hàng đầu thế giới) đã tiến hành lễ ký kết Biên bản ghi nhớ, đánh dấu cột mốc hợp tác quan trọng giữa hai bên trong dự án sản xuất ôtô và xe máy điện VINFAST.

Đại hội thành lập Hiệp hội xe máy, xe điện doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chiều ngày 10/10/2017, tại Hà Nội đã diễn ra đại hội thành lập hiệp hội xe may, xe điện doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022. Với sự tham gia của 15 doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực xe may, xe điện và đại diện của đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện miễn phí

Kiểm tra xe đạp điện và xe máy điện miễn phí vào thứ 5 hàng tuần.Một chương trình đặc biệt được Thế Giới Xe Chạy Điện đưa ra nhằm phục vụ cho mọi người dân có nhu cầu sửa chữa cũng như kiểm tra chiếc xe đạp điện, xe máy điện mà mình đang sử dụng.

Bao nhiêu tuổi được phép sử dụng xe đạp điện, xe máy điện?

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn nhắn tin, cũng như gọi điện cho Thế Giới Xe Chạy Điện chúng tôi nhờ trả lời câu hỏi " Bao nhiêu tuổi được phép sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ". Do đó hôm nay chúng tôi viết bài viết này mòng rằng sẽ giúp các bạn đang có thắc mắc về câu hỏi này sẽ có được câu trả lời chính xác.

Yadea Diamond viên kim cương của giới xe điện

Thế Giới Xe Chạy Điện chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm di chuyển được chế tạo từ động cơ điện với tiêu chuẩn Quốc Tế cho người Việt. Hôm nay chúng tôi xin giới đến các bạn siêu phẩm của nhà sản xuất xe điện top 3 Thế Giới trong nhiều năm liền Yadea. Với các tính năng vượt trội của các sản phẩm chúng tôi sẽ giúp người sử dụng dải quyết được rất nhiều vấn đề về phương tiện di chuyển cụ thể như sau

Dkbike trở thành đối tác với Yadea tại thị trường Việt Nam

Vào đầu tháng 03/2016 nhà sản xuất Dkbike đã chính thức ký hợp đồng hợp tác kinh tế với thương hiệu xe điện top đầu Trung Quốc Yadea. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường xe đạp điện, xe máy điện của Việt Nam trong thời gian sắp tớiĐịa chỉ các Showroom