Khách hàng xe điện

Xe điện EV tưng bừng khai trương đại lý Dạ Teh, Lâm Đồng

04/05/2021 | Xem 30

Thế Giới Xe Chạy Điện chính thức khai trương chi nhánh mới Kim Anh tại 111 Đường 3/2 – TT. Đạ Tẻh – Lâm Đồng với mục đích mua bán các dòng xe đạp điện, xe máy điện, lắp định vị các loại xe điện chính hãng. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của giám đốc công ty TGXCĐ – Bạch Võ Toàn

Tưng bừng khai trương Thuận Phát - đại lý xe đạp điện EV tại Bình Chánh, TP.HCM

03/05/2021 | Xem 51

Trong tháng 4 vừa qua, Thế Giới Xe Chạy Điện đã chào đón thêm một thành viên mới. Đó chính là đại lý xe đạp điện Thuận Phát tại địa chỉ 1878 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM. Buổi lễ khai chương diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của anh Bạch Võ Toàn(giám đốc công ty TGXCĐ).

MT House chọn xe điện của TGXCĐ đưa khách tắm biển, tham quan

04/02/2021 | Xem 200

Trong hàng trăm sự chọn lựa, xe điện của Thế Giới Xe Chạy Điện đã lọt vào tầm ngắm của căn hộ du lịch cao cấp tại TP Vũng Tàu. MT House đã sử dụng những chiếc xe điện này để đưa đón du khách tắm biển, tham quan khu chợ hải sản cùng nhiều điểm hấp dẫn khác tại thành phố biển tuyệt đẹp….

Long Thuan Resort chọn mua ô tô du lịch 14 chỗ của TGXCĐ

31/01/2021 | Xem 87

Long Thuan Resort vừa tiếp tục mua chiếc xe điện thứ 2 của Thế Giới Xe Chạy Điện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sự quay lại lần này đánh dấu sản phẩm của đơn vị đã mang lại nhiều trải nghiệm hài lòng về giá, độ bền, thiết kế,...cho khách hàng

Khai trương đại lý ủy quyền xe điện Nhân Đức 2 tại Tây Ninh

16/01/2021 | Xem 173

Thế Giới Xe Chạy Điện tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối bằng việc khai trương đại lý ủy quyền Nhân Đức 2 tại Hội Tân, Tân Hội – Tân Châu – Tây Ninh. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với những lời chúc tốt đẹp cùng lẵng hoa tươi thắm của các đối tác cũng như người dân xung quanh.

Charm Resort Long Hải chọn xe điện đưa đón du khách tham quan

02/01/2021 | Xem 239

Với mong muốn kiến tạo không gian xanh đúng nghĩa, Charm Resort Long Hải không chỉ dành đến 14.000m2 cho cây xanh. Mới đây, dự án đã quyết định chọn xe chạy điện để đưa đón du khách tham quan trong khu sau khi công trình hoàn thành.

Sản phẩm xe điện của TGXCĐ tiếp tục được Long Thuận Resort & Spa tin tưởng chọn lựa

30/12/2020 | Xem 120

Không chỉ lọt tầm mắt của Thăng Long Bay, Radisson Blu Resort Phú Quốc, Kim Ngân Hills, sản phẩm xe điện của Thế Giới Xe Chạy Điện tiếp tục được Long Thuận Resort & Spa tin tưởng chọn lựa. Chúng ta cùng khám phá lý do sản phẩm của TGXCĐ chinh phục khu nghỉ dưỡng này nhé!

Trường mầm non PONY Montessori Preschool chọn xe điện đưa học sinh dã ngoại

21/12/2020 | Xem 207

PONY Montessori Preschool trường mầm non đọc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trong Vinhomes Ocean Park vừa đầu tư hệ thống dàn xe điện màu hường để phục vụ các chuyến dã ngoại của học sinh trong nội khu.

Tân binh mới của Thế Giới Xe Chạy Điện tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

16/12/2020 | Xem 315

Tháng cuối năm 2020, Thế Giới Xe Chạy Điện (TGXCĐ) lại chào đón thêm một tân binh mới đó là Cường Thơm tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Điều này đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của những sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện của TGXCĐ. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này bạn nhé!

Tưng bừng khai trương đại lý xe điện Nguyễn Hiền 2 tại An Định, Bến Tre

05/12/2020 | Xem 364

Viết tiếp hành trình đáng tự hào của Thế Giới Xe Chạy Điện (TGXCĐ) mang sản phẩm thân thiện môi trường tới cho từng người tiêu dùng Việt, đại lý xe điện Nguyễn Hiền khai trương vào ngày mùng 3/12/2020 tại An Định, Bến Tre.Địa chỉ các Showroom