Hình thức vận chuyển

 Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng làm quý khách hàng hai lòng hơn chung tôi xin gửi tới quý khách hàng mua xe tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Xe Chạy Điện của chúng tôi trên toàn quốc dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi sau khi mua hàng.

 

Quy trình Vận chuyển:


Giao hàng tận nơi

Kiểm tra:

 Hàng hóa sau khi được quý khách chon mua và đặt cọc sẽ được thế giới xe chạy điện thực hiện test thử và kiểm tra kỹ thuật kỹ càng để phát hiện các lỗi dù là nhỏ nhất 

 

Đóng gói: 

 Sau khi được kiểm tra kỹ càng về kỹ thuật hàng hóa sẽ được đem qua khâu đóng gói, hoặc bao bọc cẩn thận trước khi được vận chuyển đi xa.

 

Vận chuyển: 

 Sau khi dóng gói hàng hóa được bàn giao cho bộ phận vận chuyển hàng hóa và tiến hành giao hàng đến nơi được yêu cầu

 

Giao hàng :

 Cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng 

 

Quy định vận chuyển:

 

Sau khi mua hàng tại thế giới xe chạy điện và khách có nhu cầu được giao xe tận nơi thì chúng tôi sẽ có 2 hình thức như sau:

1. Khách hàng trong bán kính 50km. Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến nơi mà quý khách hàng yêu cầu. Trong quá trinh vận chuyển hàng hóa thế giới xe hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển cũng như các sự cố trong quá trình vận chuyển cho đến khi bàn giao với quý khách hàng tại nơi được yêu cầu.

2. Khách hàng ngoài bán kinh 50km. Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiêm tìm kiếm và bàn giao với một đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng đến tận nơi được quý khách hàng yêu cầu. Nếu trên đường đi có bất kì trục trặc và sự cố nào thì sẽ do đơn vị vận chuyển đó chịu hoàn toàn trách nhiệm cho đến khi hàng hóa được bàn giao cho quý khách hàng và phần chi phí từ việc vận chuyển hàng hóa này sẽ do khách hàng thanh toán với đơn vị vận chuyển nói trên.

3. Thế giới xe chạy điện có trách nhiệm giao đầy đủ các loại dấy tờ cũng như hàng hóa có liên quan đến đơn đặt hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng cũng như bảo quản các sản phẩm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 093 890 6886 - 09480 67897 hoặc gửi về email: thegioixechaydien@gmai.com
thế giới xe chạy điện xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành và ủng hộ trong thời gian qua!


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom