Tin tức mới nhất về thị trường xe điện

Honda công bố chỉ bán ô tô điện từ năm 2040

11/05/2021 | Xem 54

Honda mới đây đã vạch ra lộ trình phát triển ô tô sử dụng năng lượng mới. Tập trung đẩy mạnh các dòng xe chạy điện, pin hạn chế sử dụng các dòng xe động cơ đốt. Đồng thời chỉ bán ô tô điện từ năm 2040. Cùng chuyên trang tìm hiểu về thông tin này trong bài viết dưới đây cụ thể hơn bạn nhé!

Đáp trả Toyota, Honda cho ra mắt nguyên mẫu xe điện HR-V

09/05/2021 | Xem 61

Để đáp trả Toyota Honda đã cho ra mắt nguyên mẫu xe điện HR-V có tên là SUV e tại thị trường Trung Quốc. Để biết chi tiết hơn về những đặc điểm của dòng xe điện này, đừng vội bỏ qua nội dung có trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tròn 6 tuổi, Thế Giới Xe Chạy Điện làm được những gì?

08/05/2021 | Xem 239

Ngày 30/4, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 với tham gia đông đảo của nhân viên.

Tesla trở thành đối tượng Chính phủ Trung Quốc muốn Tiêu Diệt

05/05/2021 | Xem 67

Tại sao Tesla từ con cưng lại trở thành đối tượng bị Chính phủ Trung Quốc muốn “tiêu diệt”? Vấn đề này hiện đang được dư luận bàn tán rất xôn xao. Để có được câu trả lời, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Ra mắt siêu phẩm xe điện Mercedes-Benz EQS khiến cả thế giới trầm trồ

27/04/2021 | Xem 102

Dù chỉ khoe 1 phần màn hình “siêu to” 56 inch bên trong chiếc Mercedes-Benz EQS nhưng cũng đủ để khiến cả thế giới phải mê đắm. Toàn bộ những thông tin về mẫu xe này sẽ được tổng hợp bằng nội dung có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Con đường đầu tiên cho phép sạc xe điện ngay khi chạy được đưa vào vận hành

26/04/2021 | Xem 68

Con đường đầu tiên trên thế giới cho phép sạc xe điện ngay cả khi đang chạy mới được đưa vào vận hành. Vậy hệ thống này có an toàn và chi phí lắp đặt có đắt hơn so với xây dựng đường tàu điện đô thị không? Để giải đáp được những thắc mắc này, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Xe điện thông minh tự hành của VinFast ứng dụng công nghệ chip Nvidia

25/04/2021 | Xem 78

Mới đây, hãng xe VinFast vừa công bố chọn công nghệ chip Nvidia để ứng dụng trên các mẫu xe điện thông minh tự hành. Điều này mang lại những lợi ích gì cho cả xe và người dùng? Theo dõi những thông tin dưới đây để giải đáp được thắc mắc bạn nhé!

Xe điện Kia EV6 có thiết kế thực sự bắt mắt, nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng

24/04/2021 | Xem 71

Mẫu xe điện Kia EV6 tại Hàn Quốc với thiết kế thực sự bắt mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Để biết đặc điểm nội, ngoại thất cũng như phương diện an toàn của mẫu xe này, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Startup xe máy điện Dat Bike có kế hoạch mở rộng sau 2 năm bị vùi dập trên Shark Tank

23/04/2021 | Xem 140

Sau 2 năm bị vùi dập trên Shark Tank, startup xe máy điện Dat Bike có kế hoạch mở rộng và đã gọi vốn thành công 2,6 triệu USD, tăng trường 35%/tháng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi những thông tin dưới đây bạn nhé!

VinBus chính thức vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên

20/04/2021 | Xem 127

Sáng ngày 8/4, VinBus chính thức khai trương và đưa tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam vào vận hành. Theo dõi những thông tin dưới đây để biết được đặc điểm và những hình ảnh thực tế của mẫu xe buýt điện này bạn nhé!Địa chỉ các Showroom