Tin tức mới nhất về thị trường xe điện

Rèn kỹ năng lái xe đạp điện, xe máy điện an toàn cho học sinh THPT

27/09/2020 | Xem 32

Trong những năm gần đây, xe điện được rất nhiều học sinh ưa chuộng sử dụng để đến trường. Tuy nhiên nhiều em vẫn còn chưa có những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ. Chính vì thế đã dẫn tới tình trạng không bảo đảm ATGT khi dùng xe đạp điện, xe máy điện.

Áo dài Thái Tuấn sử dụng xe đạp điện để chạy Roadshow

25/09/2020 | Xem 94

Hòa chung cùng với sự kiện khai trương ngày 10, 11/12 vừa qua, PG Á Đông đã thành công tổ chức chương trình Roadshow xe đạp áo dài Thái Tuấn. Đoàn Roadshow này đã tạo nên hiệu ứng tốt trên những tuyến đường đi q ua. Không những thế còn gây được sức hút cũng ấn tượng mạnh tới người dân Sài Thành.

Tình trạng mất an toàn giao thông từ xe điện ngày một gia tăng

24/09/2020 | Xem 147

Theo nghiên cứu của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng với Hiệp hội những nhà sản xuất xe máy Việt Nam cho thấy: Tỷ lệ tai nạn giao thông từ xe điện đang ngày một gia tăng

Bắt gặp siêu anh hùng Deadpool chạy xe điện trên đường phố HCM

23/09/2020 | Xem 127

Trong thời gian qua, cư dân mạng đang làn truyền các hình ảnh về Deadpool - "siêu anh hùng" huyền thoại của Marvel đang chạy xe điện trên dường phố HCM. Những hình ảnh thú vị dưới đây rất đáng để bạn khám phá, đừng bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào quý vị nhé!

Chiếc mô tô điện Soco TC đầu tiên tại thị trường Việt Nam

11/02/2018 | Xem 4633

Chiếc mô tô điện Soco TC đầu tiên đã có mặt tại thị trường Việt Nam, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đam mê mô tô điện. Trong thời gian sắp tới chúng tôi mong rằng sẽ có có thêm nhiều sự xuất hiện của các thương hiệu xe điện nổi tiếng Thế Giới tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt xe điện AZI Sport Electric Bike chạy 85km cho một lần sạc

05/03/2018 | Xem 4554

Chiều ngày 04/03/2018 vừa qua Công ty xe đạp và xe đạp điện BMX đã chính thức ra mắt sản phẩm xe đạp điện trợ lực AZI Sport Electric Bike thế hệ mới, với 85 km/lần sạc đầy, kiểu dáng được thừa kế và phát triển từ những chiếc xe đạp thể thao. Đây được coi là một sản phẩm táo bạo trên thị trường xe đạp điện, hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới và thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Đưa phương tiện xe đạp điện, xe máy điện vào diện quản lý

22/09/2020 | Xem 158

Như Diễn đàn Doanh Nghiệp đã thông tin vào ngày 22/5/2020 tại số báo 42 (2.356) ra ngày, “lỗ hổng” đã dẫn tới tình trạng TNGT ở trẻ em đang ngày một gia tăng từ việc dùng phương tiện xe điện xuất phát từ ý thức người dùng. Không những thiết kiến thực vận hành mà còn tự ý đổi tốc độ theo nhu cầu dùng.

Lỗ hổng khiến tình trạng TNGT ngày một gia tăng từ việc sử dụng xe điện đến từ đâu?

21/09/2020 | Xem 173

Trước tình trạng đáng báo động về việc số vụ tai nạn giao thông liên quan tới xe điện (xe đạp điện, xe máy điện) gia tăng. Thì công tác quản lý đối với loại hình này có thể cần phải thắt chặt hơn nữa.

Nghiên cứu, xử lý phản ánh vấn đề loạn thị trường xe điện trên diễn đàn Doanh nghiệp

20/09/2020 | Xem 192

Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Giao thông vận tải cùng với Bộ Công an tiến hành nghiên cứu, xử lý những phản ánh về vấn đề “loạn” thị trường xe điện cùng với nỗi lo an toàn giao thông trên Diễn đàn Doanh nghiệp.

3 tiêu chí bạn cần biết để mua được mẫu xe điện chính hãng

19/09/2020 | Xem 140

Nhu cầu mua xe điện của học sinh vào đầu năm học mới đang tăng cao. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được một chiếc xe điện chất lượng, chính hãng? Theo giới chuyên môn, tiêu chí bạn cần chú ý khi mua xe máy điện là: Độ bền, chính sách bảo hành cùng thương hiệu uy tín. Cụ thểĐịa chỉ các Showroom