Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện, xe máy điện

Hoạt động của Bộ đổi nguồn Xe Điện

15/07/2018 | Xem 7

Rất đơn giản, các bạn có thể tự đấu các bộ đổi nguồn này với các thiết bị khác mà bạn muốn. Còn đối với tất cả các loại xe điện hiện tại như 133S, Xmen , Z3, E3, và các loại xe máy điện nói chung, thì chỉ có một động tác chung duy nhất là rút bỏ cái cũ và cắm cái mới này vào là xong. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 – 0948 067 897 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Nên chọn xe điện hay xe Cup 50cc – Nên mua xe nào?

12/06/2018 | Xem 79

Thông tin với các bạn luôn là hiện tại cup 81 và 82 chất lượng cũng tương đối giống nhau, không có hãng nào là đểu quá và cũng không có hãng nào vượt trội hẳn. Giá bán cũng cách nhau vài trăm ngàn chứ không tính đến tiền triệu. (cũng tầm 12 triệu đồng khi đến tay các bạn học sinh.An toàn: Cả cup 50 phân khối, lên xe điện đều là những dòng xe nhỏ nhắn, nên việc điều khiển tham gia giao thông tương tự và không có khó khăn gì. Tuy nhiên, mỗi loại xe có từng ưu điểm riêng và không thể tránh khỏi những khuyết điểm, nên việc kiểm soát xe đạp điện sẽ dễ hơn xe máy. Bên cạnh đó với tốc độ tối đa chỉ đạt khoảng 50km/h thì 133 nhập sẽ luôn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những người cao tuổi.

Lắp đầy đủ phần điện của xe điện trên một bàn phẳng

11/06/2018 | Xem 30

Đầu tiên: Sẽ đấu phần dây động cơ, gồm 3 dây pha vàng + xanh lá + xanh cửu long. Ở đây lắp đúng màu cho đẹp, đã là IC đa năng không cần đúng màu, chút nữa làm xong hết sẽ lấy 2 dây màu trắng đảo chiều tín hiệu sẽ giải quyết được vấn đề này.Mình sẽ đấu dây nguồn âm cho cả IC điều tốc và âm cho đầu đèn, sẽ dùng 1 sợi dây nối tượng trưng như dây dẫn thân xe như IC đầu tốc lên đầu đèn. Sẽ nối sẵn cả dây âm và dây dương, nối dài ra tượng trưng cho dây dẫn xuống IC điều tốc. - Dây cấp nguồn dương của ổ khóa và đèn - Dây cấp nguồn âm cho đầu đèn

Những nguyên nhân dẫn đến ắc quy bị phồng

09/06/2018 | Xem 32

Đối với nguyên nhân 1, các bạn nghe đến cụm từ bin và bình ắc quy điện áp cao nhất, đây là số điện áp và 1 bình ắc quy có thể đạt được cao nhất khi kết nối trực tiếp, con số chuẩn sẽ là 14,7 đến 14,8V cho bình ắc quy 12V. Sai số lớn nhất cho phép tuyệt đối chứ không được quá 2V. Mọi sự thay đổi lên xuống vượt quá cộng trừ 0,2v đều gây ra các tác dụng tiêu cực, làm hỏng hệ thống mạch và thường dẫn đến ngay trong chỉ 1 lần sạc.Nếu khách hàng hỏi trường hợp này thì bạn nên tặng cho khách 1 bộ sách hướng dẫn đúng lý thuyết Việt Nam hiện tại.

Ắc quy kiểm tra đúng cách như thế nào? Tìm hiểu về máy kẹp dòng

08/06/2018 | Xem 27

Có nhiều người thắc mắc: Thiết bị kiểm tra cường độ cầm tay có hay không có tác dụng trong việc phát hiện bình ắc quy tích điện kém và đi nhanh hết điện. Đây là câu hỏi hay và chắc chắn nhiều anh em đang quan tâm.Bây giờ sẽ tìm hiểu vì sao bình đi nhanh hết điện, hôm nay sẽ giải quyết hết vấn đề này hơn đó chính là máy xả 5 ngăn, cao cấp hơn là máy xả Cd5f sạc xả và phục hồi ắc quy với 8 chức năng tự động chấm hết những loại máy. Với những thiết bị như vậy, ta sẽ khẳng định được chính xác bình ắc quy tích điện kém hay không hơn thế nữa là kém hay tốt ở ngưỡng nào dù dung lượng còn lại là bao nhiêu Ah và có thể tính luôn quãng đường đi được sau khi kiểm tra.

IC Xmen Vespa 2017 cách lắp Tiến-Lùi-Nhanh-Chậm-Ngắt phanh

03/06/2018 | Xem 34

Đầu tiên là 1 IC Zin Xmen Vespa đời mới 5 bình mà có thêm dây màu trắng, cắm bình thường là chạy 60V, tút ra về điện 48V, khi hết điện tút ra sẽ thêm được mấy chục km. Khuyến cáo, nên sử dụng ít chức năng này, khi bật nên sẽ làm giảm độ bền của bình ắc quy. (trường hợp bất khả kháng mới sử dụng đến chức năng này).

Bật chìa khóa không có điện – mở bằng chìa chống trộm xe chạy (p3)

03/06/2018 | Xem 36

Trường hợp bật chìa khóa không lên điện, và bật chống trộm đi được thì nó còn liên quan đến nhiều vấn đề khác, có thể dây dẫn bình ắc quy, dây dẫn bình ắc quy, dây dẫn nguồn chính.Trong trường hợp mở khóa chống trộm xe vẫn đi bình thường thì khẳng định được luôn là phần điện âm dương dẫn từ bình ắc quy và ic điều tốc là tốt. Nó sẽ hỏng đoạn ổ khóa hoặc dây dẫn từ ổ khóa về hoặc dây dẫn ic điều tốc lên ổ khóa. Nên để đồng hồ ở thang 200v để kiểm chứng, với âm dương hiện tại là 49,3V, như vậy là nguồn chính không sao. Lên ổ khóa 0V. Tiếp tục bật ổ khóa vẫn 0v. Vậy là nó đã hỏng đoạn dây dẫn từ ổ khóa xuống hoặc là hỏng từ dây dẫn ổ khóa hoặc là hỏng ổ khóa.

Cách sửa trọn vẹn Đèn-Còi-Xi nhan xe đạp điện và xe máy điện (p4)

03/06/2018 | Xem 67

Bước 1. Phải kiểm tra điện đầu vào của bộ đổi nguồn - Cách kiểm tra dùng thang đo vôn, chạm kim đen vào dây đen (hay còn gọi dây âm trung). Kim đỏ chạm vào màu đỏ (hay gọi là dây dương đầu vào. Nếu đồng hồ không hiện lên số vôn hoặc chỉ lên vài vôn thì kết luận là đầu vào của bộ đổi nguồn không có hoặc bị lỗi. Trong trường hợp thì phải đo mạch để xem cái dây âm vào hay dây dương vào lỗi, mình chỉ thay là được. Nếu kết quả kiểm tra bước 1 là đầu vào còn tốt thì mình sẽ chuyển sang bước 2.Với bài hướng dẫn, mong rằng các bạn sẽ xử lý rất tốt công việc xe điện bị mất đồng đèn-còi-xi nhan cùng 1 lúc.

Kiểm tra nhanh công tắc - Chế còi xe đạp điện 133S dạng xịn

02/06/2018 | Xem 26

Trước khi thay, phải kiểm tra xe công tắc còi cũ có tốt hay không, là phải đo đồng hồ chuyển về thang thông mạch, với công tắc trái xuống có 7 dây và bạn sẽ không biết dây nào là dây công tắc còi nên phải đo từng dây một, cái này cũng khá nhanh và quan trọng hơn là độ chính xác cao.Dây màu vàng còn lại sẽ là dây ra công tắc còi, dây này sẽ vào dương của còi, còn âm của còi sẽ lấy âm tĩnh từ dưới lên rất đơn giản.

Xe đạp điện hư hỏng “tàn phế” nặng nhưng vẫn khôi phục được hoàn toàn

02/06/2018 | Xem 28

Dây trắng thường cắt bỏ luôn, cái này chỉ cần có kinh nghiệm trình độ kỹ thuật và có tỉnh tỉ mỉ là làm dễ dàng. Khi lắp ráp nên cắt bỏ những dây thừa thãi, không cần dùng đến.Các ốc vít nên vặn chặt, cần phải cẩn thận từng chi tiết 1. Sau đó bật khóa ngồi lên xe rồi chạy, nó chạy êm, di chuyển.Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom