Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện, xe máy điện

Cách lắp đèn siêu sáng U7 nhanh

29/08/2018 | Xem 33

Sau đây mình sẽ review thực tế độ sáng của đèn U7. Đầu tiên, mình sẽ giới chế độ siêu sáng. Đây là nấc sáng, các bạn có thể nhìn thấy nhân của nó rất giòn, ngoài ra nó sẽ hơn những đèn nhỏ ở chỗ cái quầng phía bên ngoài rất rộng.

Cách lắp đèn siêu sáng - Hướng dẫn lắp đèn trợ sáng U3

29/08/2018 | Xem 49

Giờ mình sẽ chuyển sang chế độ thứ 2 đó là chế độ nháy – một chế độ rất ấn tượng. Chế độ này mình yêu thích nhất ở U3. Chế độ thứ 3 là chế độ sáng dịu hơn, các bạn có thể thấy nó sáng mờ hơn so với cả nấc sáng nhất. Như vậy, đèn U3 có 3 chế độ gồm chế độ siêu sáng, ánh sáng dịu và chế độ nháy.

Review đèn led siêu sáng EX L6

29/08/2018 | Xem 20

Nhưng độ tập trung ánh sáng ở giữa L6 vô địch, L6 có khả năng gom ánh sáng tập trung cực kì mạnh. Chế độ sáng thứ 2 là sáng thường, ở chế độ này ánh sáng sẽ dịu mắt hơn, vùng sáng cũng thu nhỏ gọn hơn một chút. Chế độ thứ 3 là chế độ nháy.

Ráp tay lái độ Fizoma chuẩn

29/08/2018 | Xem 24

Trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu tay lái độ hay kiểu dáng tương tự. Không khó để cảm nhận sự khác biệt với tay lái độ Fizoma. Khác với sự mộc mạc đơn điệu thường từng thấy, thì trên tay lái độ Fizoma các bạn có thể thấy tên thương hiệu và các vạch căn rõ ràng, in ấn sắc nét.Về màu sắc nó có những màu như màu đỏ, tím, vàng , xanh, đen và trắng ngoài ra có 12 màu tùy chọn khác. Về cách lắp ráp giống như trò chơi xếp hình của trẻ con. Cứ nhã ốc ra đút vào rồi siết chặt lại. Chỉnh lên xuống, ra vào, nghiêng ngã, cúi ngẩng.

Kỹ năng lắp đèn trợ sáng U11-U12 cho xe Xmen

29/08/2018 | Xem 30

Hai đèn này có chức năng và độ chiếu sáng như nhau và đều để lắp cho xe máy điện Xmen. Các bạn có thể thấy góc quay ở ánh sáng siêu sáng có nghĩa là mức độ sáng nhất của đèn U11 và U12. Giờ mình chuyển sang chế độ thứ 2, các bạn có thể thấy là ánh sáng đã mờ hơn, dịu mắt hơn.

Ổ điện hẹn giờ xe điện - Tránh phồng ắc quy

10/08/2018 | Xem 41

Giờ mình sẽ nói thêm phần cài đặt giờ trên ổ điện hẹn giờ, các bạn có thể bấm vào nút sét. Mỗi một lần sẽ tăng một số, và một số tương ứng là một giờ đồng hồ. Nó có thể tăng tối đa 24 giờ đồng hồ. Khi mình rút ra cắm lại nó xuất hiện 06, đây là nhà sản xuất mặc định mỗi lần mình cắm vào rút ra là 6 tiếng dùng cho xe điện.

Xe đạp điện 3D – “Tàu ngẩm thủng” Hot nhất hiện nay!!!

10/08/2018 | Xem 31

Nếu bộ tem nữ tính là đặc trưng của các dòng xe Hòn đá đời trước thì với bàn tay tài tình của các nhà thiết kế năm nay đã tạo ra một bộ tem hoàn toàn mới, rất hút hồn người nhìn. Hòn đá năm 2018 có 4 màu sắc thời thượng, đặc trưng phù hợp với tính cách và gu thẩm mỹ của nhiều người.Làm giảm hiệu suất vận hành của xe đến mức tối đa. Nếu dòng xe điện ngoài thị trường đạt hiệu suất hoạt động 100% thì Hòn đá 2018 có lẽ sẽ đạt hiệu suất hoạt động bằng phân nửa. Tiết kiệm độ bền nhờ thuật toán tiên tiến và yếu tố đồng bộ chả đâu vào đâu giữa các bộ phận.

Xi nhan đẳng cấp Humi V2 được săn lùng có gì hot

10/08/2018 | Xem 33

Chân xi nhan được làm bằng chất liệu siêu dẻo có thể bẻ cong 360 độ, đây là điều mà các bác thợ, tín đồ của hàng chất lượng cao luôn quan tâm. Phần cốt nhựa chính màu đen cực kì chắc chắn được đúc một lần thành khuôn, cảm giác khi được cầm trên tay rất chắc chắn. Không ọp ẹp như các loại đèn được ghép từ 2 mảnh.

Bơm nước – Bật quạt bằng xe điện khi cúp điện đột xuất

10/08/2018 | Xem 39

Đã có xe điện và kích điện 48V lên 220V khi đi dã ngoại trên rừng hay bất cứ nơi nào thì các bạn có thể sử dụng tất cả các thiết bị điện môt cách thông thường. Còn ở nhà khi mất điện, các bạn vẫn có thể nấu cơm, bơm nước thoải mái.Còn những người bán hàng online rất sợ mất điện lắm, nếu có xe đạp điện thì không cần phải lo nữa. Một bộ máy tính để bàn, một xe đạp điện bò điên sẽ chạy được 5 tiếng, còn với lap top thì 20 tiếng.

Lắp ắc quy xe đạp điện 133M đạt chuẩn (133i, 133P, GT 133) đạt chuẩn

10/08/2018 | Xem 43

Nối dây âm dài thêm chút vì nó hơi ngắn. Lí do làm thao tác trên là để tất cả những đường đi dây không được chồng lên nhau, không được vắt chéo nhau hình chữ X. Mình sẽ đi song song hoặc chạy ngoài rìa thôi. Tất cả các nối không được đi vắt dây hình chữ X qua nhau vì dễ gây chập cháy.Chú ý các mối hàn thiếc phải chín ngẫu, nhìn thấy thiếc bóng và tan chảy. Chứ vón cục, khô bị sống sẽ không đảm bảo kĩ thuật. Công đoạn hàn xong, mình đậy nắp vào thôi và bắn vít 4 ốc vào. Trong tất cả bài thì lắp ắc quy vào xe điện là đơn giản và dễ nhất.Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom