Tin bán xe điện

Xe máy điện MBI tốt nhất Bạc Liêu

17/11/2019 | Xem 9

MBI hiện nay có giá bán từ 39,8 triệu bản Mbi X, 49,5 triêu cho bản Mbi S và Mbi V giá 59,5 triệu. Với mức giá không hề thấp nhưng ngược lại những gì mà xe mang lại là điều đáng nể. Chủ tịch MBI mong muốn đem đến người sử dụng dòng xe thay thế xăng hoàn toàn, không gây ô nhiễm môi trường, việc sử dụng xe sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí vô cùng lớn. Xe được thiết kế thích hợp với địa hình, con người và khí hậu Việt Nam.

Xe máy điện MBI tốt nhất Trà Vinh

17/11/2019 | Xem 10

Xe máy điện MBI đã đem đến khách hàng sự mới mẻ, dòng xe đạt chuẩn quốc tế với kiểu dáng thích hợp với người châu á. Sự sáng tạo trên từng chi tiết, các mẫu xe có tên gọi như: MBI X, MBI S và MBI V thích hợp cả nam lẫn nữ, các kiểu dáng xe đầy đủ màu sắc, màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, con người môi trường để tạo nên những dòng xe chính hiệu.

Xe máy điện MBI tốt nhất Sóc Trăng

17/11/2019 | Xem 6

Xe có 3 chế độ chạy gồm Eco, Drive và Sport, điều chỉnh bằng nút gạt bên cùm công tắc bên phải tay lái, điều đó giúp người sử dụng luôn hài lòng, tự tin thoải mái yên tâm trên mọi tuyến đường dài. Động cơ xe có công suất tiêu chuẩn chuẩn từ 6,7 mã lực, trong khi công suất cực đại là 19,3 mã lực.

Xe máy điện MBI tốt nhất Kiên Giang

17/11/2019 | Xem 7

Mỗi xe luôn có những tính năng và đặc điểm riêng, tuy nhiên điểm chung đều có 3 chế độ chạy gồm Eco, Drive và Sport, điều chỉnh bằng nút gạt bên cùm công tắc bên phải tay lái. Những thiết bị trên xe đều hiện đại, ý nghĩa sáng tạo nhất, vượt trội và vô cùng nổi bật.

Xe máy điện MBI tốt nhất Hậu Giang

17/11/2019 | Xem 4

Ngoài ra xe còn có một cổng sạc USB, loa ngoài; người dùng có thể kết nối với xe máy điện MBI X thông qua Bluetooth, 3G hoặc GPS; hai bánh trước và sau đều sử dụng phanh đĩa; khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67; đồng hồ công tơ mét tinh thể lỏng

Xe máy điện Yadea nhập khẩu, uy tín Bến Tre

17/11/2019 | Xem 14

Trước 2018, hãng có doanh số bán thường niên khoảng 4 triệu xe, chiếm 11,7% thị phần xe máy điện toàn cầu.” Các dòng xe cá tính, nổi bật với động cơ và cá tính cực chất, luôn vận hành thích hợp đi được quãng đường dài. Còn bây giờ, G5 chính là đỉnh cao sắp sửa ra mắt vào ngày 20/11, xe được thiết kế chạy bằng Pin litilium thông minh cao cấp hoàn toàn mới,đèn kháng tử ngoại hãng sử dụng dễ dàng, thích hợp cho người sử dụng.

Xe máy điện Yadea nhập khẩu, uy tín Cần Thơ

17/11/2019 | Xem 7

Trong số đó, xe rất thành công với Yadea G5, dòng xe đạt được những điều tích cực, xe được chạy bằng Pin Lithium đảm bảo, không gây ô nhiễm môi trường đi được quãng đường dài.Xe Yadea đã rất thành công với những mẫu xe như: Yandea Batmam; Yadea Z3; YD-EM162; Zoomer YD-EM04-7; Xman Yadea 5; Yadea C-Umi...

Xe máy điện Yadea nhập khẩu, uy tín An Giang

17/11/2019 | Xem 10

Yadea nay đã có thêm mẫu mới sắp sửa ra mắt với tên gọi Yadea G5, xe được thiết kế thông minh công nghệ vượt trội, kiểu dáng như xe vespa đi kèm với các yếu tố kỹ thuật được kết hợp độc đáo, mang lại những điều tuyệt vời cho người sử dụng. “Tập đoàn Yadea có 3 trung tâm công nghệ và thiết kế công nghiệp cùng 7 cơ sở sản xuất, tổng sản lượng hàng năm đạt hơn 10 triệu xe.

Xe máy điện MBI tốt nhất Bình Thuận

16/11/2019 | Xem 10

Xe còn được thiết kế lắp ráp công nghệ, MBI tích hợp cổng sạc USB và loa ngoài, người dùng có thể kết nối MBI X qua Bluetooth, 3G hoặc GPS. Theo công bố từ nhà sản xuất, pin xe có thể đi được hơn 100km . MBI trang bị cho sản phẩm xe máy điện của mình công suất lên tới 19,3 mã lực – tương đương xe máy xăng 150 cc, tốc độ tối đa đạt 110km/h.

Xe máy điện MBI bán chạy nhất Khánh Hòa

16/11/2019 | Xem 9

Bạn đang ở Khánh Hòa, đang chuẩn bị mua xe MBI nhưng chưa biết ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt, chính hãng hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe máy điện MBI bán chạy nhất Khánh Hòa giúp bạn hài lòng lựa chọn.Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom