Bảng giá xe máy điện thương hiệu DTP


02/01/2017 | Xem 631

 Nhằm mang đến cho người sử dụng với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, “chất lừ” không đụng hàng đã làm cho những ai đi đường phải chao đảo khó quên với dòng xe máy điện thương hiệu DTP khi chính chủ nhân nó cưỡi.

 Với con mắt tinh tế của người tiêu dùng, cộng với chất lượng thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế đã chiếm được tình cảm của khách hàng. Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu đến Quý khách hàng Bảng giá xe máy điện thương hiệu DTP.

Bảng giá xe máy điện thương hiệu DTP được sản xuất tại Việt Nam nên rất thuận lợi cho địa hình mưa nắng của giao thông trong nước. Tuy nhiên, động cơ xe được sản xuất đạt chuẩn Châu Âu và được tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất của xe. Như xe có chế độ giảm xốc êm ái, nhẹ nhàng. Đèn pha và xi nhan sáng cả một vùng tối nên dù muốn ra đường ban đêm cũng như ban ngày. Yên được làm nệm chất liệu cao cấp, mềm mại khi ngồi lâu vẫn không có cảm giác “ê mông”.

Bảng giá xe máy điện thương hiệu DTP là dòng xe thể thao nên có thể cưỡi được dù địa hình khó khăn. Nó được ví như chiếc xe SH nhiều người mơ ước, giờ đã Với vận tốc chạy được tối đa 90km trong một lần sạc nên bạn cứ yên tâm lượn khắp thành phố không lo hết pin nhé.

Với nhiều màu sắc thích hợp cho mọi lứa tuổi, dòng xe DTP sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xe máy điện dtp 133SH

Bảng giá xe máy điện DTP 113 SH 


Bảng giá xe máy điện DTP 113 SH có thể tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Động cơ hoạt động: 500W, 3 pha, không chổi than

Vận tốc tối đa: 35-45km/h

Quãng đường di chuyển: 80-90km/1 lần sạc

Ở hiện tại, bảng giá Xe máy điện DTP 113 SH có Giá 11.800.000đ

 Nếu bạn đã mê đắm với dòng xe máy điện DTP kiểu dáng thể thao, nhẹ nhàng mạnh mẽ này  xin liên hệ Liên hệ 0938 906 886 của Thế giới xe chạy điện sẽ có đội ngũ dịch vụ làm việc lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ tận tình chu đáo tư vấn dùm bạn nhé. 

 

Phan Thị Lệ HuyềnSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom