DHL thực hiện dịch vụ vận chuyển B2C bằng xe máy điện của Thế Giới Xe Chạy Điện


08/11/2017 | Xem 15195

Vào ngày 17/07/2017 vừa qua DHL eComerce Việt Nam đã chính thức ra mắt dịch vụ vân chuyển mới B2C nội địa trên pham vi toàn quôc. Với cam kết manh mẽ mạng lại các gói dịch vụ chất lượng, phù hợp cho khách hàng. Hướng đến các giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường.

DHL eComerce Việt Nam đã chính thức ra mắt dịch vụ vân chuyển mới B2C nội địa
NDHL eComerce Việt Nam đã chính thức ra mắt dịch vụ vân chuyển mới B2C nội địa

Chi tiết dịch vụ B2C của DHL eComerce Việt Nam:

Dịch vụ vận chuyển B2C nội địa trên phạm vi toàn quốc lần này của DHL là sự phối kết hợp của các hệ thộng kho bãi DHL eComerce trên khắp cả nước. Cùng đội ngũ vận chuyển bằng đường hàng không, ô tô, xe gắn máy và xe điện. DHL eComerce cam kết rằng có thể giao hàng từ 1 đến 2 ngày cho các đơn hàng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

DHL eComerce Việt Nam chọn xe máy điện là dải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường
DHL eComerce Việt Nam chọn xe máy điện là giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường

Cam kết triển khai thành công tuyên bố của DHL toàn cầu giảm lượng khí thải do các hoạt động vận tải của DHL về 0 vào năm 2050. Trong dịp ra mắt này DHL eComerce Việt Nam đã hợp tác với Thế Giới Xe Chạy Điện để đưa xe máy điện tham gia vào các hoạt động vân chuyển nội thành. Dòng sản phẩm được hai bên lựa chọn để dưa vào sử dụng trong đợt này là xe máy điện Yadea Diamon. Đồng thời lên kế hoạch bổ sung thêm các xe máy điện vào đội vân chuyển xe điên trong thời gian sắp tời.

Đội ngũ xe điện DHL Việt Nam cùng chụp hình với xe máy điện yadea diamon
Đội ngũ xe điện DHL Việt Nam cùng chụp hình với xe máy điện yadea diamon

Quan điểm của các bên và niềm tin của các bên về sự thành công của dự án lần này:

Ông Thomas Harris, Giám đốc điều hành của DHL eComerce Việt Nam cho biết: Những thay đổi trong đợt này đóng vai trò cốt lõi trong việc mở rộng mạng lưới vận chuyển của DHL tại khu vực Đông Nam Á. DHL eComerce Việt Nam đã chính thức đưa đội xe máy điện thân thiện với môi trường vào hoạt động trên các đường phố. Cùng với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, cùng những lợi ích to lớn mà các phương tiện xanh mang lại trong tương lai ông Thomas Harris tin tưởng rằng xe máy điện, xe điện sẽ đóng vai trò chủ chốt cho dịch vụ vận chuyển B2C nội địa trong tương lai không xa.

Cận cảnh nhân viên vận chuyển DHL giao hàng cho khách bằng xe máy điện
Cận cảnh nhân viên vận chuyển DHL giao hàng cho khách bằng xe máy điện

Ngoài cung cấp các giải pháp về phương tiện phù hợp, đạp ứng được nhu cầu sử dụng, các tiêu chuẩn khắt khe của đội vận chuyển DHL eComerce Việt Nam. Thế Giới Xe Chạy Điện còn cung cấp cho DHL eComerce Việt Nam các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, xử lý các vấn đề phát sinh, rủi ro, hư hỏng của xe máy điện, xe điện trong quá trình vận hành. Nhằm mục đích luôn để hoạt động chuyển B2C được hoạt động một cách hiểu quả nhất.

Chiếc xe máy điện Yadea Diamon được hai bên lựa chọn sử dụng trong dự án
Chiếc xe máy điện Yadea Diamon được hai bên lựa chọn sử dụng trong dự án

Từ khi đi vào hoạt động Thế Giới Xe Chạy Điện, DHL eComerce Việt Nam đã thông kê các ý kiến đóng góp từ đội xe điện, từ khác hàng sử dụng dịch vụ. Các kết quả cho thấy dự an rất khả thi và chắc chắn sẽ được mở rộng trên toàn quốc trong khoảng thời gian sắp tời. Nếu dự án B2C làn này thành công thì đây sẽ được xem là một cú hích mới trong ngành vận tại của Việt Nam đồng thời khảng định thêm vị trí dẫn đầu và tầm nhìn xa của DHL eComerce Việt Nam.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom