Mỹ Linh thích thú mua tặng con trai chiếc xe đạp điện Pega ( Hkbike )


21/05/2017 | Xem 8589

Ca sĩ Mỹ Linh rất hài lòng khi chọn được một chiếc xe đạp điện chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho con trai của cô

Anh Duy cậu con trai của ca sĩ Mỹ Linh đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội, có khoảng cách di chuyển tương đối xa khi đi học mỗi ngày. Hàng Ngày Mỹ Linh vẫn thường phải dành thời gian để đưa đón con đi học. Năm nay là năm chuyển cấp của cậu bé để giúp cậu bé có thể tự lập hơn cô đã cùng con trai của mình đi tim mua một chiếc xe đạp điện để làm phương tiện di chuyển hàng ngày cho cậu bé.

mỹ linh cùng con trai đi tìm mua xe đạp điện của pega hkbike
Ca sĩ Mỹ linh cùng con trai đi tìm mua xe đạp điện của pega hkbike

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu Mỹ Linh đã biết đến thường hiệu xe đạp điện Pega (Hkbike) là một trong những hãng xe đạp điện hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm chất lượng cao, có tỷ lệ nội địa hóa lên đến 80%. Do đó cô đã quyết định chọn lựa thương hiệu Pega (Hkbike) để chon mua một chiếc xe đạp điện điện cho cậu con trai của mình.

Hai mẹ con ca sĩ Mỹ Linh hào hứng khi chon được chiếc xe đạp điện ứng ý
Hai mẹ con ca sĩ Mỹ Linh hào hứng khi chon được chiếc xe đạp điện ứng ý

Mỹ Linh đã cùng Anh Duy đi đến một trong những của hàng Pega (Hkbike) tại Hà Nội để xem xe và chạy thử. Sau khi chạy thử cậu con trai Anh Duy đã vô cùng thích thú và tìm được cho mình một chiếc Xe đạp điện Zinger Color Samsung Battery. Với thiết kế có bàn đạp có thể dễ dàng vận hành ở hai chế độ chạy bằng điện và đạp bằng chân rất tiện lợi, có trọng tải lên đến 120kg, có thể chạy được quãng đường có khoảng cách trên 60km/lần sạc, có khối lượng siêu nhẹ, được thiết kế kiểu dáng thời trang. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí sử dụng hàng ngày, bảo vệ môi trường và thế hiện phong cách cũng như cá tính của bản thân.

Ca sĩ mỹ linh tự mình chạy thử xe đạp điện
Ca sĩ mỹ linh tự mình chạy thử xe đạp điện

Sau khi chon mua xe ca sĩ Mỹ Linh đã cùng tập xe với con trai của cô, Hai mẹn con Mỹ Linh rất hài lòng về các tính năng, độ an toàn và dễ sử dụng của chiếc xe. Hai mẹ con đã có những giây phút vô cùng vui vẻ bên nhau sau khi sử dụng sản phẩm Xe đạp điện Zinger Color Samsung Battery của nhà sản xuất Pega (Hkbike)

Mỹ linh dặn dò con trai trước khi cho bé chạy thử xe
Mỹ linh dặn dò con trai trước khi cho bé chạy thử xe
Mỹ Linh thích thú mua tặng con trai chiếc xe đạp điện Pega
Mỹ Linh thích thú mua tặng con trai chiếc xe đạp điện Pega

Mỹ Linh đã chọn được cho mình một giải pháp thông minh, mang lại cho cô và con trai sự hài lòng. Còn bạn thì sao? nếu các bạn chưa tìm được giải pháp cho mình hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline : 093 890 6886 - 1800 6726 - 093.890.6886 hoặc thông qua Email: thegioixechaydien@gmail.com

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom