Quỳnh Anh Shyn đẹp ngỡ ngàng bên xe điện Hkbike


02/01/2017 | Xem 4026

 Xuất hiện với vẻ ngoài trưởng thành, sắc sao và trẻ trung bên cạnh chiếc xe điện Cap A2 của hãng Hkbike. Cô hot girl hà thành Quỳnh Anh Shyn đã làm mọi người hoàn toàn bất ngờ, ngỡ ngàng và có phần thích thú với diện mạo mới này của cô.

 Bắt đầu được mọi người biết đến với biệt danh hot girl Quynh Anh Shyn từ những năm 2009 nhở vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ. Cô đã cố gắng không ngừng trong các hoạt động nghệ thuật và nhanh chóng khẳng đình được tài năng, cũng như chỗ đứng của mình trong lòng khán giả, cũng như fan hâm mộ. Trong những năm 2010 - 2011 Quynh Anh Shyn đã tham gia sitcom ăn khách 5S online đã thêm một lần nữa khẳng định được tài năng của cô. Ngoài ra cô còn được một lượng lớn khán giả trầm trồ khen ngợi vì vẻ đẹp trong sang, tự nhiên của mình.

Vẻ đẹp của Quynh Anh Shyn bên chiếc Cap A2
Quynh Anh Shyn tu nhiên bên Hkbike Cap A2

 Quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng Quỳnh Anh Shyn đã xuất hiện trở lại với một abum ảnh của hãng xe đạp điện Hkbike. Đã khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ trước sự thanh đổi hoàn toàn của cô với vẻ đẹp đầy nữ tính, trưởng thành, nhưng vẫn dữ được vẻ tự nhiên, trong sáng của cô.

Quynh Anh Shyn xinh đẹp trong ta áo trắng
Với áo sơ mi trăng làm nổi bật lên vẻ đẹp của Quỳnh Anh Shyn

 Cô nàng trong trang phục của nữ sinh với những nét trong sáng tạo hình bên chiếc xe đạp điên Cap A2. Hứa hẹn sẽ là một trong những hình tượng được các bạn trẻ hiện nay hưởng ứng.

Quỳnh Anh Shyn đẹp ngỡ ngàng bên xe điện Hkbike
Nét trẻ trung của Quỳnh Anh Shyn bên chiêc Cap A2

 Với sản phẩm xe đạp điện Cap A2 hãng sản xuất Hkbike hi vọng sẽ tạo nên một cơn sốt trong làng xe đạp điện Việt Nam trong năm 2016. Đã được rất nhiều giới chuyên môn đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như kiểu dang đẹp măt.

Quỳnh Anh Shyn và xe đạp điện Cap A2

Quynh Anh Shyn và xe đạp điện Cap A2

  

 Với sự chú ý, cũng như đầu tư nghiêm túc vào các sản phẩm của mình Hkbike đã không ngừng tung ra các sản phảm mới nhằm phục vụ ngày một tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Xem thêm: các sản phẩm xe đạp điện HKbike

Các thành viên 5S online và xe đạp điện Hkbike

Nhóm 5S Online cũng có mặt trong buổi chụp hình


 Ngoài Quỳnh Anh Shyn Hkbike còn đầu tư mạnh tay để nhóm 5S online làm người mẫu cho thương hiệu của minh. Hy vọng với sự đầu tư này Hkbike ngày càng khẳng định được thương hiệu của chính mình. Để được tư vấn về các sản phẩm các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại : 093 890 6886 - 093.890.6886

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom