JustaTee - Trâm Anh Là đai sứ thương hiệu cho xe điện Aima


02/01/2017 | Xem 9462

 Aima là công ty sản xuất xe đạp điện, xe máy điện hàng đầu tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Vào đầu năm 2015 công ty Aima mở rộng thị trường sang Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Ngôi Sao Xanh. Trong buổi lễ khai trương đại diện công ty Ngôi Sao Xanh đã chính thức ký hợp động với ca sỹ hà thành JustaTee và hot girl Trâm Anh làm đại sứ thương hiệu cho Aima tại thị trường Việt Nam.

JustaTee - Trâm Anh Là đai sứ thương hiệu cho xe điện Aima
Lễ khai trường Aima Việt Nam

 Là cặp đôi trai tài gái sắc với chuyện tình lãng mạn được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. JustaTee và Trâm Anh luôn sánh đôi với nhau trong cuộc sống cũng như các hoạt động nghệ thuật. JustaTee một chàng ca sỹ hà thành đầy tài năng với khản năng hòa âm phôi khí và trình diễn rất nhiều bản hit làm chấn động là âm nhạc Việt Nam như: Người nào đó, Forever Alone v.v... Trâm Anh một hot girl nổi tiếng nhờ vẻ ngoài dễ thương, đẹp tự nhiên và học giỏi. Bởi lý do đó cặp đôi này đã lọt vào mắt xanh của Aima Việt Nam.

Nón bao hiểm có in logo aima
JustaTee và Trâm Anh chụp hình với nón bào hiểm Aima

 Trong buổi lễ khai trương cặp đôi của chúng ta đã chụp hình với nón bảo hiểm mang thương hiệu xe đạp điện Aima. Chiếc nón mà hãng Aima dùng để tặng cho 100% khách hàng khi mua xe với vẻ ngoài tự nhiên được làm từ các chất liệu, chất lượng cao cấp.

justatee và trâm anh chụp anh cùng xe điện aima
Cặp đôi chụp anh với xe điện ILook

 Cặp đôi JustaTee và Trâm anh cũng chụp ảnh cũng một số sản phẩm chủ đạo của Aima mà họ mang sang Việt Nam lần này. Với kiểu dáng thon gọn, đẹp măt và hiện đại chiếc xe điện Aima ILook hứa hẹn sẽ là chiếc xe tạo nên hiện tượng trong lang xe điện Việt Nam trong năm nay.

Justatee đội nón bảo hiểm aima cho Trâm Anh

Hai bạn trẻ tình cảm đội nón bảo hiểm cho nhau

 Trước giờ đi thử xe chàng ca sỹ JustaTee tình cảm đội nón bảo hiểm cho cô bạn gai Trâm Anh. Vẻ mặt hai người tràn đầy hành phúc như muốn chúc cho buổi khai trương thành công tốt đẹp.

Justatee và Trâm Anh làm người mẫu ảnh cho hãng Aima

Xe điện Aima ED 318 và Aima 210E

 Hai người mẫu của chúng ta cùng nhau chụp hình với hai dòng xe đã làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong năm 2015 vừa qua. Với tính năng chạy pin xe đạp điện Aima ED318 và Aima 210E là hai dòng xe được đánh giá là siêu bền, siêu nhẹ và siêu đẹp.


 

Justatee và Trâm Anh tới tham show room của Aima

Cặp đôi của chúng ta đến thăm showroom Aima

 Hai người mẫu của chúng đa đã chụp anh bên chiếc xe đạp điện Aima Speed. Một trong những dòng xe đã làm nên tên tuổi của nhà sản xuất Aima với thiết kế thể thao và khối lượng siêu nhẹ, người sử dụng có thể đạp chiếc xe một cách dễ dang.

 Kết thúc chương trình ra mắt của Aima Việt Nam, xin được chúc chúc cho Aima ngày càng mở rộng được thi trường tại Việt Nam. Trở thành một trong nhũng nhà sản xuất hàng đầu cung cấp cho thi trường những dòng sản phẩm ngày càng đẹp hơn và tốt hơn.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom