Ca sỹ Hòa Minzy và xe đạp điện nishiki


02/01/2017 | Xem 2490

 Sau mỗi lần xuất hiện cô ca sỹ trẻ Hòa Minzy ngày càng trở nên xinh đẹp và trưởng thành hơn. Được khản giá biết đến sau chương trình học viên ngôi sao, với niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật Hòa Minzy đã ngày càng khằng đình được tai năng của bản mình. Ngoài tai năng ca hát cô còn có những tài năng khác như diễn xuât, làm người mẫu .v.v...

Ca sỹ Hòa Minzy và xe đạp điện nishiki
Hòa Minzy và xe đạp điện Ninshiki

 Với chùm abum ảnh cùng chiếc xe đạp Ninshiki cô ca sỹ Hòa Minzy đã làm không ít fam hâm mộ bất ngờ vì vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và thân thiện của cô. Với mái tóc ngắn cá tính và nũ cười dễ thương cô đã làm hai lòng ngay cả những khán giả khó tính nhất.

Tự tin khoe dáng bên xe đạp điện nishiki
Dễ dàng điều khiển xe đạp điện Nishiki

 Hòa Minzy vừa điều khiển chiếc xe, đồng thời tạo hình để nhiếp ảnh có thể bắt được những khoảng khắc đẹp nhật. Cô cho rằng chiếc Ninshiki thật là dễ đi nó hoàn toàn phù hợp cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người nội trợ và đi làm.

Người mẫu xe đạp điện nishiki

Tự tin khoe dáng bên chiếc xe đạp điện Nishiki


 Nishiki là một hãng xe của Nhật Bản, được gia công linh kiện tại Trung Quốc. Bắt đầu tham gia thị trường xe điện tại Việt Nam từ năm 2014 với thế mạnh là các dòng xe đạp điện cổ điển, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và lứa tuổi.

Vẻ đẹp tự nhiên của Hòa Minzy bên xe đạp điện Nishiki

Hòa Minzy tươi tăn bến chiếc Nishiki chay pin


 Với dòng xe chạy pin Ninsiki tập trung chủ yếu và hai sản phâm là xe pin 24 inch và xe pin 26 inch với lợi thế bánh lớn, thiết kế nhẹ nhàng, giúp chiếc xe trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo khi có giá bán từ 9,5tr - 10,5tr.

 
Hòa Minzy tạo dang với xe điện Ninshiki

Hòa Minzy trẻ trung và tự nhiên bên chiếc Nishiki

 Hi vọng rằng chúng ta sẽ còn được gặp lại Hòa Minzy với nhiều sản phẩm Nishiki hơn nữa. Chúc xe điện Ninshiki sớm khẳng định được thương hiệu và xây dựng được niềm tin cho các khách hàng tại Việt Nam. Để được tư vấn về dòng xe này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 093.890.6886 - 093 890 6886

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom