Diễn viên Việt Anh đã chọn Giant M133S


02/01/2017 | Xem 4219

Với các tính năng nổi bật như nhỏ gọn, bền bỉ, tiết kiệm, thời trang và bảo vệ môi trường. Chiếc xe Giant M133S đã được diễn viên, người mẫu Việt Anh lựa để làm phương tiện di chuyển. Hôm nay Thế Giới Xe Chạy Điện sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem chàng diễn viên này sẽ dùng chiếc xe vào những việc gì nhé

Việt Anh đi đưa gia đình nhỏ hạnh phúc của mình đi dạo phô trên chiếc xe M133S màu đỏ đen. Cả gia đình rất vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên nhau thật là người mộ phải không các bạn.


Diễn viện Việt Anh đã chọn Giant M133S
Gia đình hạnh phúc của chàng diễn viên Việt Anh


Dù đã có con nhưng vợ chồng chàng diễn viên này vẫn thường xuyên hẹn hò và đi chơi cùng nhau. Hai người cùng mặc áo đôi chụp ảnh tự sướng nhé các bạn, thật là đẹp đôi phải không nào!


Diễn viện Việt Anh và vợ đã chọn Giant M133S
Vợ chông Việt Anh đẹp đôi bên nhau

 

Cả hai vợ chông sau tìm hiểu về các tính năng của chiếc xe máy điện M133S và bàn bạc đã quyêt định chọn mua chiếc xe mà họ cho là phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hai vợ chồng vui vẻ làm dáng khi được xin chụp ảnh.

 

Điễn viên Việt Anh và vợ tự sứng bên xe điện M133S
Vợ chồng Việt Anh đi mua xe cùng nhau nhé


Với chàng diễn viên lãng tử thì chơi thể thao là một trong những sở thích không thể thiếu, đặc biệt là môn tenis. Được biết hàng ngày anh đã dùng chiếc xe máy điện Giant M133S để đi chơi thể thao.

 

Cao thanh lâm mang phong cách thể thao với xe điện Giant M133S
Việt Anh sử dụng xe điện để đi chơi thể thao


Chàng diễn viên lãng tử này đã tìm được cho mình một chiếc xe điện phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về xe điện Chính hãng: 09480.67897 - 093.890.6886

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom