Gia đình người phán xử ông trùm Phan Quân đã chọn xe điện để cùng đi chơi


28/12/2017 | Xem 20916

Sau cuộc họp gia đình căng thẳng với tuyên bố " Gia đình là quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng " của ông trùm Phần Quân. Với các biểu hiện bất thường của cháu nội Phan Quân, con trai bé của Phan Hải vì một cô gái.

Cả giả đình đã cùng nhau lên một kế hoạch, chuẩn bị có cậu quý tử của gia đình chuẩn bị xuất quân tán gái. Đó cũng chính là bước khởi đầu cho cuộc giạo chơi của cả gia đình ông trùm Phản Quân.

Cuộc họp gia đình của người phán xử luôn diễn ra căng thẳng
Cuộc họp gia đình của người phán xử luôn diễn ra căng thẳng

Vống là những người giàu kinh nghiệm trong cuộc sống ông trùm Phan Quân và con trai Phan Hải đã dẫn cả gia đình đến một Showroom bán xe đạp điện, xe máy điện. Tại đây mọi người đã có những trải nghiệm thú vị và cùng nhau hướng dẫn cho cậu quý tử 6 nguyên tắc tán gái bằng xe điện tuyệt vời.

Cả gia đình cùng chọn xe điện cho cậu quý tử và tư vấn 6 tuyệt chiêu tán gái
Cả gia đình cùng chọn xe điện cho cậu quý tử và tư vấn 6 tuyệt chiêu tán gái

Nguyên đầu tiên của ông bố Phan Hải dành cho cậu con trai của mình là một người đàn ông cần phải có phong cách riêng, do đó các món đồ của anh ta phải thật sự độc đáo đặc biệt là chiếc xe mà anh ta đang sử dụng.

Nguyên tắc tiếp theo là món quà của mẹ cậu bé dành cho cậu với kinh nghiệm chọn màu xe, xe cần có gam màu cổ điển và hiện đại. Cũng như đàn ông lúc cần lạnh thì phải thật lạnh, nhưng lúc cần ấm thì cũng phải rất ấm.

Gia đình ông trùm Phan Quân đã quyết đinh mua một lúc 3 chiếc xe điện
Gia đình ông trùm Phan Quân đã quyết đinh mua một lúc 3 chiếc xe điện

Nguyên tắc thứ ba đến từ ông trùm Phản Quân, là người đàn ông hư một tý cũng được, đàn ông hư bao giờ cũng hấp dẫn hơn đàn ông ngoại. Quan trọng nhất của người đàn ông hư là phải biết các làm cho người phụ nữ của mình tha thứ.

Nguyên tắc thứ tư đến từ ông bố Phan hải, đã là người đàn ông đẹp trai chỉ là thứ phụ, quan trọng nhất của đàn ông là phải khỏe giống như động cơ điện Bosch được trang bị cho chiếc xe điện Takuda.

Cả gia đình cùng đi chơi xe máy điện sau khi mua
Cả gia đình cùng đi chơi xe máy điện sau khi mua

Nguyên tắc tiếp theo của ông bố Phan Hải dành cho cậu con trai, là đàng ông không trồng cây si, đã thích là nhích. Một khi đã quyết việc gì thì cứ thể mà làm không cần phải suy nghĩ nhiều.

Nguyên tắc cuối là lời khuyên của ông trùm Phan Quân, là đàn ông trong gia đình cần có dũng khí để lãnh đạo như một con sư tử, để xứng tầm với bản lĩnh sư tử ông trùm Phan Quân muốn cháu của mình sẽ lựa chọn xe điện Takuda một công ty được mệnh danh là con sử tử của ngành xe điện Việt Nam.

Kết thúc buổi đi chơi vào cuối ngày nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ
Kết thúc buổi đi chơi vào cuối ngày nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ

Sau khi tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của xe điện Takuda, gia đình ông trùm Phan Quân đã quyết định mua một lúc 3 chiếc xe điện để cùng nhau đi chơi. Vợ chồng Phan Hải đã lựa chọn cho mình chiếc xe máy điện Vespa Takuda lịch lãm và sang trọng, Phan Quân và cháu gái đã chọn chiếc xe máy điện Xmen Takuda với thiết kế khỏe khoắn và kiểu dáng thời trang, cuối cùng là cậu quý tử con trai Phan Hải với chiếc xe máy điên M133 Takuda với thiết kế thể thao và hiện đại. Cả gia đình cùng nhau sử dụng chiếc xe điện mới để di chuyển ngay sau đó. Chất lượng, kiểu dáng và các tính năng của những chiếc xe điện đã cho cả gia đình ông trùm Phan Quân có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên nhau.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom