Hiệp hội xe điện Việt Nam


02/01/2017 | Xem 932

 Với mong muốn kết nối tất cả những đợn vị đang đứng đầu trong ngành kinh doanh xe điện tại Việt Nam thành một khối đại đoàn kết. Nhằm mục đích xây dựng và phát triển ngành công nghiệp xe chạy điện tại thi trường Việt Nam. Để ngành công nghiệp xe chạy điện của Việt Nam có thể vươn mình ra Thế Giới trong bối cảnh hội nhập và phát triển bền vững ngay trên sân nhà Việt Nam trước sự thay đổi của cạnh tranh toàn cầu.

Tiềm năng phát triển của ngành xe điện trong tương lai:

 Phương tiện di chuyển bằng động cơ điện chắc chắn sẽ là phương tiện di chuyển chính của loài người trong nửa sau của thế kỹ 21 bởi các lợi thế từ việc cất giữ, sản xuất, tính bền vững và sự đi xuống của năng lượng hóa thạch.

 Tại Việt Nam trong những năm gần đây ngành công nghiệp xe điện đang phát triển không ngừng hàng năm. Cụ thể là hàng chục thương hiệu xe điện Việt Nam ra đời trong 5 năm gần đây. hàng trăm kiểu dáng xe điện mới được tung ra thị trường, giá cả xe điện ngày càng rẻ hơn, được nhiều người lựa chọn hơn.

Hội nhập xe điện Việt Nam
Hội nhập chính là chìa khóa để mở cánh của phát triển cho ngành cồng nghiệp xe điện Việt Nam

 Sau sự phát triển của ngành kinh doanh mua bán xe điện thì ngành sửa chữa, mua bán phụ tùng xe điện cũng không kém phần sôi động. Các dịch vụ ăn theo ngày càng được nâng tầm về chất lượng và hợp lý về giá cả.

Phân chia công việc cho người giỏi nhất:

 Với triêt lý kinh doanh là đúng người, đúng việc Thế Giới Xe Chạy Điện chúng tôi tin rằng trong một tổ chức, một lĩnh vực để đạt năng suất cao nhất chúng ta phải tìm được đúng những người có năng lực và phân công đúng những việc họ có sở trường. Thì chắc chắn sự phát triển của tổ chức và tập thể đó là điều tất yếu.

 Ngành công nghiệp xe điện của Việt Nam chúng ta chắc chắn cũng phải là ngoại lê. Để đạt đến sự chuyên nghiệp hóa, thúc đẩy thị trường và cạnh tranh lại với các ngành công nghiệp khác thì việc những người đang làm kinh doanh xe điện cần ngồi lại với nhau để phân chia nhiệm vụ là điều không thể tránh khỏi.

Hội nhập xe điện Việt Nam
Hiệp hội xe điện là nơi đại diện cho tiếng nói của ngành công nghiệp xe điện

 Thực trạng hiện tại của ngành công nghiệp xe điện Viện Nam là mạnh ai nấy làm, người nhỏ thì không giám nói, doanh nghiệp lớn thì tự cho mình là nhất, cạnh tranh không lành mạnh và không hề tôn trong lẫn nhau, khách hàng thì được bảo vệ về chất lượng hàng hóa. " Một đàn ngựa khỏe mạnh mỗi con chạy một hướng chắc chăn sẽ xé tan cả cỗ xe ngựa " mượn câu nói này Thế Giới Xe Chạy Điện xin có một vài đề xuất cho thị trường xe điện Việt Nam rất mong được sự ủng hộ của anh em đang làm nghề:

 Thứ 1: Thành lập một hiệp hội cho tất cả những người làm xe điện được đưa ra tiếng nói của mình.

 Thứ 2: Phân công lao trong trong chính ngành nghề của mình cho những người có sở trường riêng của họ: Nhà sản xuất thì yên tâm sản xuất, Bán buôn tập trung làm thị trường, bán lẻ tập trung làm dịch vụ.

 Thứ 3: Thiết lập các quy tắc về chất lượng sản phẩm, quy tắc về giá cả, quy tắc cạnh tranh.

 Thứ 4: Trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, chủ động thay đổi trước các sự biến đổi của thị trường, cũng như các sản phẩm mới thay thế, sự thay đổi của cơ chế pháp luật và phát huy tối đa các lợi thế cạnh tranh của từng doanh nghiệp dựa trên nguồn lực.

 Rất vui nếu nhận được sự hưởng ứng và góp ý của các anh em làm cùng ngành, mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 09480 67897 hoặc thông qua email: thegioixechaydien@gmail.com

Bạch Võ ToànSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom