Khách hàng kiếm tiền cùng Thế Giới Xe Chạy Điện


05/01/2017 | Xem 727

Chương trình khách hàng kiếm tiền cùng Thế Giới Xe Chạy Điện là một chương trình được chúng tôi tạo ra vào đầu năm 2017. Đây là một trong những chương trình được đánh giá là thành công nhất của Thế Giới Xe Chạy Điện nhờ sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm khác hàng trên cả nước.

Chương trình được tạo ra nhằm mục đích:

- Nâng cao doanh số và thúc đầy kinh doanh cho hệ thống các của hàng Thế Giới Xe Chạy Điện trên toàn quốc.

- Tri ân các khách hàng đã mua xe tại Thế Giới Xe Chạy Điện đã giới thiệu thêm bạn bề và người thân mua xe của chúng tôi.

- Nâng cao thêm nguồn thu nhập cho những người thật sự muốn hợp tác kinh doanh và thấy sản phẩm của chúng tôi thật sự có ích cho xã hội.

- Tạo cơ hội kinh doanh với các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ hàng đầu, nhưng lại không cần phải đầu từ tiền bạc và công sức.

- Quảng bá các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành xe chạy điện của chúng tôi đến gần hơn với người tiêu đang có nhu cầu trên cả nước.

- Giảm các chi phí quảng cáo, marketing để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý nhất.

Khách hàng kiếm tiền khi giời thiệu các sản phẩm dịch vụ của thế giới xe chạy điện đến với nhiều người hơn
Khách hàng kiếm tiền cùng Thế Giới Xe Chạy Điện một trong những chương trình thu hút được nhiều người tham gia nhất của chúng tôi

Làm thế nào để cùng tham gia với chúng tôi:

- Ngay khi mua xe hoặc mua các gói dịch vụ của chúng tôi thì quý khách hàng có quyền được đăng ký tham gia chương trình bằng cách cung cấp thông tin theo yêu cầu.

- Hoặc các khác hàng đã từng sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi muốn đăng ký tham gia

- Trong quá trình sử dụng thật sự có ấn tượng tốt với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, muốn sử dụng lại và thật sự muốn giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình.

- Khi đăng ký quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

1. Số điện thoại cá nhân

2. Email cá nhân

3. Số tài khoản ngân hàng.

Phạm vi áp dụng chương trình:

- Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Thế Giới Xe Chạy Điện và đã gửi thông tin đang ký cho chúng tôi.

- Công ty chỉ làm việc với các khách hàng tự nguyện tham gia và cam kết nói thật 100% về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

- Không giới hạn số lượng sản phẩm.

- Không giới hạn số lượng người chơi.

- Chỉ áp dụng cho các dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện.

Hãy kiếm tiền thông minh cùng Thế Giới Xe Chạy Điện chúng tôi
Phương pháp kiếm tiền thông minh cùng Thế Giới Xe Chạy Điện, hãy cùng tham gia với chúng tôi

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia:

- Khách hàng sẽ được tặng quà tặng một gói sửa chữa tận nơi theo yêu cầu trong có thời hạn sử dụng 1 năm, có trị giá tiền mặt lên đến 500.000vnđ khi giới thiệu được người mua xe đầu tiên.

- Từ lần giới thiệu thứ hai trở đi khách hàng sẽ được chúng tôi thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký số tiền là 200.000vnđ.

- Khi người tham gia chơi hoàn thành được 5 lần giới thiệu sẽ nhận được một phần quà đặc biệt của chúng tôi trị giá dưới 2.000.000vnđ.

- khi người tham gia chơi hoàn thành được 10 lần giới thiệu sẽ nhận được một phần quà đặc biệt của chúng tôi trị giá dưới 5.000.000vnđ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 1800 6726 - 093.890.6886 - 093 890 6886 hoặc thông qua email: thegioixechaydien@gmail.com

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom