Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G

Đặc điểm nổi bật

Bánh trước Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G với mặt tiếp xúng lớn

Bánh trước với mặt tiếp xúc lớn

 Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G có bánh trước với mặt tiếp xúc lên đến 10inch, với các g lớn chống trơn trượt, giúp xe dễ dàng di chuyển qua các dạng địa hình khác nhau.

Đèn pha Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G lớn giúp chiếu sang trong đêm

Đèn pha có độ sáng cao

 Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G sử dụng thiết kế đèn pha với thiết kế thông minh, có góc chiếu sáng rộng, có thể hoạt động ở hai chế độ, cho người điều khiển góc quan sát tốt khi di chuyển trong các điều kiện ánh sáng.

Kính chắn gió Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G có diện tích lớn

Kinh chắn gió phía trước

 Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G có kính chắn gió lớn, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi môi trường bên ngoài, nhưng đồng thời vẫn cho người lái xe một góc quan sát an toàn nhất.

Mái che Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G được làm từ hợp kim nhôm

Vô lăng có khoảng cách hợp lý

 Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G sử dụng vô lăng được thiết kế phù hợp, với khoảng cách hợp lý, giúp người điều khiển dễ dàng vận hành chiếc xe qua các địa hình khác nhau.

Ghế ngồi Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G với bốn chỗ ngồ

Ghế ngồi rộng rãi

 Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G được trang bị ghế ngồi với thiết kế rộng rãi, có ghế tựa, được làm từ chất liệu cao cấp, cho người sử dụng cảm giác hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Bánh sau và động cơ Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G

Mái che của xe

 Ô tô điện sân Golf 6 chỗ ngồi LT-A627.4 + 2G có mái che lớn ở phía trên nóc xe, được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, được thiết kế đẹp mắt, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các điều kiện thời tiết khác nhau.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼

 


 

hình thức vận chuyển thế giới xe chạy điện

Giao hàng tận nơi miễn phí

-Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


CÒN LẠI

Bình luận từ khách hàng

Khách hàng bình luận (0 Bình luận)
Không có bình luận nào


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom