Sửa xe đạp điện quận 5.


02/01/2017 | Xem 1674

Xe đạp điện chính là phương tiện tham gia giao thông của rất nhiều người ở Việt Nam hiện nay. Nhưng nếu như phải di chuyển dưới trời mưa to sẽ làm cho xe đạp điện của bạn dễ gặp sự cố hư hỏng. Nếu không kiểm tra và sửa chữa kịp thời thì sẽ dẫn đến hỏng hóc khó sửa chữa gây tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Nhưng trên địa bàn có rất nhiều cửa hàng sửa chữa xe đạp điện quận 5, tuy nhiên để tìm được cửa hàng uy tín và thay thế  phụ tùng xe đạp điện chính hãng, giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Nên chọn nơi sửa chữa xe đạp điện quận 5 như thế nào để đảm bảo an toàn và nhanh chóng ?

 sua-xe-dap-dien-quan5-1

Bạn có thể dễ dàng thấy rất nhiều người thợ sửa xe đạp điện quận 5 với một chiếc bơm xe và các món đồ nghề thô sơ khác ở gần khu vực bạn sinh sống. Nhưng họ chỉ có thể sửa chữa những vấn đề của xe đạp thông thường như thủng săm, xe non…Còn với xe đạp điện thì đây lại là vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vì xe đạp điện cũng có động cơ, pin/ ắc quy, phanh, hệ thống đèn báo…như xe máy, trong đó, ắc quy là quan trọng nhất và cần có đồ nghề mới kiểm tra được nguyên nhân phát sinh hư hỏng. Do đó bạn không nên đem xe đạp điện đến sửa chữa tại đây vì có thể làm hỏng các bộ phận hoặc không thể giải quyết triệt để hư hỏng của xe đạp.

Chính vì vậy, phương án được nhiều người lựa chọn là sửa chữa xe đạp điện quận 5 tại các cửa hàng chuyên cung cấp xe đạp chính hãng, chất lượng cao như Thế Giới Xe Chạy Điện. Thêm vào đó, việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ lần sẽ giúp bạn kiểm tra xe cẩn thận, tránh các sự cố phát sinh trên đường.

Thế Giới Xe Đạp Điện – Địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín với chất lượng vượt trội

 sua-xe-dap-dien-quan5-2

Là nhà phân phối chính thức các loại xe đạp điện, xe máy điện trên địa bàn quận 5 và toàn quốc. Thế Giới Xe Chạy Điện với hàng ngàn mẫu xe của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và phụ tùng xe đạp điện chính hãng với giá thành hợp lý và chất lượng bảo đảm nhất. Hơn nữa, điểm khác biệt khi bạn sửa chữa xe đạp điện quận 5 tại so với các cửa hàng khác tại quận 5 là:

- Tất cả các sản phẩm và phụ tùng xe đạp điện, xe máy điện là sản phẩm chính hãng và được bảo hành bởi thế giới xe chạy điện.

- Được bảo hành sửa chữa tại nhà miễn phí và thay thế phụ tùng bảo đảm chính hãng và được bảo hành dài hạn.

- Đội ngũ thợ sửa nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại xe đạp điện khác nhau.

Thế giới xe chạy điện quận 5 lấy uy tín làm đầu với phương châm: “Một chữ tín - vạn niềm tin”. Đến với Thế giới xe Chạy Điện, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề về xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm với chi phí hợp lý nhất quận 5.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa xe đạp điện quận 5 tại Thế Giới xe Chạy Điện, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào số Hotline: 093.890.6886- 0939 376 760. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến và xem xét tình trạng hư hỏng của xe đạp điện và tiến hành báo giá cho quý khách. Hoặc quý khách có thể đem xe đạp điện đến cửa hàng chúng tôi để xem xét và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất!


Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom