Sửa xe đạp điện quận 6.


02/01/2017 | Xem 1354

Bất cứ phương tiện nào khi di chuyển dưới trời mưa gió đều cần phải cẩn thận, nhất là xe đạp điện vì tính năng sử dụng điện của nó. Vì vậy, nếu phải thường xuyên di chuyển dưới trời mưa gió hoặc ngập lụt vì xe đạp điện của bạn cần phải được bảo dưỡng và sửa chữa để tránh hư hỏng. Để kiểm tra tình trạng chiếc xe của mình, bạn có thể áp dụng các cách sau đây để có thể tiến hành sửa chữa xe đạp điện quận 6 kịp lúc để tránh các sự cố xảy ra.

Những điều bạn cần biết để tránh hư hỏng cho xe đạp điện

sua-chua-xe-dap-dien-quan6-1 

- Nên đánh giá tình trạng hao mòn của lốp để đảm bảo khả năng bám mặt đường và phanh gấp trên mặt đường trơn ướt của xe đạp điện. Lốp xe đạp điện rất đa dạng chủng loại và có thể thay thế dẽ dàng tại các cửa hàng phụ tùng xe đạp.

- Kiểm tra đồng hồ điện trước khi khởi động xe, không chạy xe khi đồng hồ điện xuống dưới vạch quy định. Nếu cố chạy có thể dẫn đến hỏng bộ điều tốc, giảm tuổi thọ của động cơ và bình điện…

- Nạp điện cho bình theo hướng dẫn của nhà sản xuất, khi đang sạc, nếu thấy hộp Acquy nóng hơn bình thường cần báo ngay cho nơi bảo hành hoặc thợ sửa chữa, không cố nạp vì dễ dẫn đến hỏng bình.

- Đối với xe đạp điện phải trợ lực thêm bằng bàn đạp xe trong các trường hợp: trước khi sử dụng tay ga, lên dốc trên 6 độ, đi mưa, ngược gió hoặc chở nặng .

- Tránh để xe ngập nước, nếu lỡ bị ngập nước thì không được mở khoá điện hoặc tiếp tục cho xe chạy mà phải đưa ngay xe đến thợ sửa chữa xe đạp điện quận 6 để được bảo dưỡng đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bạn đang tìm kiếm nơi sửa chữa xe đạp điện uy tín và chất lượng tại quận 6 ?

 sua-chua-xe-dap-dien-quan6-2

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa xe đạp điện tại quận 6, tuy nhiên để tìm được cửa hàng uy tín với giá thành hợp lý không phải là dễ. Trong số đó, Thế giới xe chạy điện lấy uy tín làm đầu với phương châm: “Một chữ tín - vạn niềm tin”. Đến với Thế giới xe Chạy Điện, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề về xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm với chi phí hợp lý nhất. Hơn nữa, điểm khác biệt khi bạn sửa chữa xe đạp điện quận 6 tại so với các cửa hàng khác là:

- Tất cả các sản phẩm và phụ tùng xe đạp điện, xe máy điện là sản phẩm chính hãng và được bảo hành bởi Thế Giới Xe Chạy Điện.

- Tất cả các xe đạp điện, xe máy điện mua từ Thế Giới Xe Chạy Điện đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành.

- Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu xe đạp điện, xe máy điện bạn mua về gặp sự cố.

- Được bảo hành, cứu hộ tận nơi hoặc sửa chữa tại nhà.

- Thay thế phụ tùng bảo đảm chính hãng và được bảo hành dài hạn.

- Đội ngũ thợ sửa nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại xe đạp điện khác nhau.

- Cam kết sửa chữa nhanh chóng và triệt để mọi vấn đề hư hỏng của xe đạp điện với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa xe đạp điện quận 6 tại Thế Giới xe Chạy Điện, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào số Hotline: 093.890.6886- 0939 376 760. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến và xem xét tình trạng hư hỏng của xe đạp điện và tiến hành báo giá cho quý khách. Hoặc quý khách có thể đem xe đạp điện đến cửa hàng chúng tôi để xem xét và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất! 

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom