Tin tức xe đạp điện

Người dùng xe điện tại Mỹ gặp nhiều khó khăn khi nhiệt độ xuống thấp

20/02/2019 | Xem 68

Người dân nước Mỹ đang phải hứng chịu 1 mùa đông lạnh giá kỷ lục. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, nhiệt độ xuống thấp còn khiến người dùng xe điện tại Mỹ gặp nhiều khó khăn

Ắc quy xe đạp điện Everest Bắc Giang

20/02/2019 | Xem 2

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Ắc quy xe đạp điện Everest Bắc Giang bạn có thể yên tâm lựa chọn. Cam kết chính hãng, chất lượng tốt, an toàn thuận lợi thích hợp cho người sử dụng. Khi mua bảo hành 12 tháng, chúng tôi chuyên sỉ lẻ giao hàng trên toàn quốc, cam kết chính hãng, chất lượng tốt, thuận lợi cho việc sử dụng.

Phụ tùng xe đạp điện Everest Thanh Hóa

20/02/2019 | Xem 7

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Phụ tùng xe đạp điện Everest Thanh Hóa bạn có thể yên tâm lựa chọn. Cam kết chính hãng, chất lượng tốt, thuận lợi an toàn sử dụng, chúng tôi mong muốn đem lại những gì tốt nhất, an toàn đảm bảo trên mọi tuyến đường dài. Phụ tùng xe đạp điện Everest Thanh Hóa bảo hành 2 năm đổi trả miễn phí, chứng từ hóa đơn đầy đủ, cam kết chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Siêu xe điện Ferrari sẽ ra mắt trong năm 2022

20/02/2019 | Xem 86

Chuyển từ sản xuất xe sử dụng động cơ xăng sang động cơ chạy điện là xu hướng của nhiều nhà sản xuất. Không nằm ngoài xu hướng, Ferrari cũng không thể làm ngơ. Theo số liệu thống kê mới nhất, 60% dòng xe Ferrari sẽ có biến thể hybrid vào năm 2022. Điều này phù hợp với nhu cầu khách quan cũng như xu thế của thị trường

Phụ tùng xe đạp điện Everest Quảng Ninh

19/02/2019 | Xem 11

Bạn đang ở Quảng Ninh-đang sử dụng Everest nhưng phụ tùng hư hỏng, nhiều người không biết nên chọn ở đâu chất lượng, nguồn gốc đảm bảo an toàn thuận lợi. Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Phụ tùng xe đạp điện Everest Quảng Ninh bạn có thể yên tâm sử dụng. Cam kết chính hãng, chất lượng tốt, an toàn thuận lợi đem lại những gì tốt nhất.

Phụ tùng xe đạp điện Everest Phú Thọ

19/02/2019 | Xem 12

Bạn đang ở Phú Thọ-đang sử dụng Everest nhưng phụ tùng hư hỏng, nhiều người không biết nên chọn ở đâu chất lượng, nguồn gốc đảm bảo an toàn thuận lợi. Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Phụ tùng xe đạp điện Everest Phú Thọ bạn có thể yên tâm sử dụng. Cam kết chính hãng, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần.

Phụ tùng xe đạp điện Everest Nghệ An

19/02/2019 | Xem 11

Xe mang lại cho bạn thêm tự tin lựa chọn, đem đến cho bạn thêm hài lòng yên tâm trên mọi tuyến đường dài. Thế nhưng, bạn đang ở Nghệ An-đang sử dụng Everest nhưng phụ tùng hư hỏng, hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Phụ tùng xe đạp điện Everest Nghệ An chúng tôi đảm bảo an toàn thuận lợi.

Phụ tùng xe đạp điện Everest Bắc Giang

19/02/2019 | Xem 14

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Phụ tùng xe đạp điện Everest Bắc Giang bạn có thể yên tâm lựa chọn. Cam kết chính hãng, chất lượng tốt, thuận lợi an toàn tự tin trên mọi tuyến đường. Bảo hành 2 năm, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần.

Ắc quy xe đạp điện Everest Thanh Hóa

19/02/2019 | Xem 10

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Ắc quy xe đạp điện Everest Thanh Hóa bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi mong muốn đem lại những gì tốt nhất, cam kết chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ nhất trên thị trường. Khi sử dụng cần bảo vệ, không được để dưới nắng mưa, hư hỏng báo ngay cho kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra sửa chữa.

Bạn có dám bỏ ra 100.000 USD để mua 1 chiếc xe điện mini không có điều hòa?

19/02/2019 | Xem 37

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập của Mini, hãng chuyên sản xuất các phiên bản ô tô điện đã giới thiệu phiên bản không khí thải của loại xe này. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm còn đắt hơn cả mẫu crossover hạng sang chạy điện Audi E-Tron. Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra 100.000 USD để sở hữu chiếc xe điện không điều hòa, không trợ lực lái?Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom