Tin tức xe đạp điện

Total chính thức ra nhập lĩnh vực xe điện

23/09/2018 | Xem 21

Mới đây, tập đoàn dầu khí Total đã công bố mua G2mobility. Đây là công ty cung cấp hệ thống sạc cho xe điện. Với động thái này, Total đã chính thức bước vào hoạt động lĩnh vực hoàn toàn mới và giàu tiềm năng

Jaguar I – Pace chạy xuyên lục địa chỉ với 1 lần sạc

22/09/2018 | Xem 49

Chạy xuyên lục địa bắt đầu từ Luân Đôn nước Anh đến Brussels của Bỉ chỉ với 1 lần sạc. Bạn có tin không? Điều này đã được xác lập bởi mẫu xe điện hạng sang Jaguar I – Pace. Theo đó, quãng đường chiếc xe này đã đi đạt tới 369 km

Startup ra mắt các loại xe chạy bằng điện Blockchain

22/09/2018 | Xem 190

Một công ty khởi nghiệp blockchain ở Singapore đang tung ra một đội xe điện chạy bằng blockchain để khai thác mã hóa khi người dùng đi du lịch. Công ty dự định giảm lượng khí thải carbon và thưởng cho mọi người vì đã làm như vậy.

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Hà Nam

21/09/2018 | Xem 8

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Hà Nam bạn có thể tự tin lựa chọn. Khi mua, được chạy thử 7 ngày đổi trả miễn phí, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần. Khi sử dụng, cần bảo vệ, không được để dưới nắng mưa, hư hỏng báo ngay cho kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra sửa chữa.

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Điện Biên

21/09/2018 | Xem 7

Tại Điện Biên, Kingda được sử dụng rộng rãi, nhiều người không biết mua ở đâu chất lượng tốt, giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo. Điều đó khiến nhiều người lo lắng không biết mua ở đâu đảm bảo, giá rẻ. Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Điện Biên bạn có thể lựa chọn.

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Hải Dương

21/09/2018 | Xem 8

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Hải Dương bạn có thể yên tâm lựa chọn. Khi mua, giao hàng đến tận nơi, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần. Được chạy thử 7 ngày đổi trả miễn phí, bảo hành 12 tháng, chứng từ hóa đơn đầy đủ, cam kết chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Hải Phòng

21/09/2018 | Xem 7

Tại Hải Phòng, nhiều cửa hàng mọc lên bán hàng không rõ nguồn gốc, điều đó khiến cho người sử dụng lo lắng không biết mua ở đâu chất lượng đảm bảo. Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Hải Phòng bạn tha hồ lựa chọn

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Lai Châu

21/09/2018 | Xem 5

Tại Lai Châu, nhiều cửa hàng mọc lên bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, điều đó khiến cho nhiều người lo lắng không biết mua ở đâu. Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Lai Châu giúp bạn có thể tự tin lựa chọn.

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Lào Cai

21/09/2018 | Xem 6

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Lào Cai giúp bạn có thể tự tin lựa chọn. Khi mua, giao hàng đến tận nơi, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu cần kinh doanh mở cửa hàng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thích hợp. Tại đây, bạn được chạy thử 7 ngày đổi trả miễn phí, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần.

Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Nam Định

21/09/2018 | Xem 6

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh Xe đạp điện Kingda nhập khẩu Nam Định bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây, bạn được chạy thử 7 ngày đổi trả miễn phí, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần. Bảo hành 12 tháng, đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm hiếu khách luôn có mặt hướng dẫn tư vấn làm thủ tục và hướng dẫn cho bạn những gì tốt nhất.Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom