Tính ưu việt của dòng xe đạp điện trợ lực


02/01/2017 | Xem 630

Xe đạp điện – sản phẩm công nghệ mới được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng bởi các tính năng vượt trội, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường. Trong đó, dòng xe điện trợ lực từ Nhật Bản được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn bởi:

Tính ưu việt của xe đạp điện trợ lực

Tính ưu việt của xe đạp điện trợ lực

 - Đối với dòng xe đạp điện trợ lực, bạn có thể di chuyển được quảng đường hàng trăm km mà không lo hết điện như các dòng xe điện thông thường khác. Ứng dụng cơ chế trợ lực thông minh giúp người điều khiển dê dàng kiểm soát tốc độ di chuyển, mang lại sự an toàn cho bạn, cảm giác thoải mái khi đi lại trên một chặng đường dài.

 - Đạp trợ lực, đạp không trợ lực để tăng cường sức khỏe hay điều khiển bằng tay ga là 3 sự lựa chọn hiệu quả cho bạn đối với một chiếc xe đạp điện trợ lực từ Nhật Bản. Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ khoảng 2 h là bạn đã có thể sạc đầy acquy và bon bon trên đường thay vì đợi từ 6 – 8 tiếng như các dòng xe điện khác trên thị trường.

 - Lựa chọn xe đạp điện trợ lực để di chuyển không chỉ tiết kiệm chi phí ban đầu cũng như chi phí đổ xăng, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được khác nhiều chi phí khác nữa đấy nhé: Không cần bỏ công sức tập luyện giảm béo mỗi ngày tại phòng tập chuyên nghiệp, không cần quá lo lắng acquy sẽ hết điện hay gặp vấn đề bất thường.

 -  Xe đạp điện trợ lực ứng dụng acquy khô, tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho động cơ điện của bạn.

Xe đạp điện trợ lực

Xe đạp điện trợ lực

 - Trọng lượng của dòng xe điện trợ lực chỉ dao động ở mức 20 – 25 kg, rất nhẹ nhưng có kết cấu rất chắc chắn, thiết kế tối đa cho phép chở 100kg, vận tốc tối đa 34km/h mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có những nhược điểm trên chiếc xe đạp điện mà chúng ta cũng cần biết, tham khảo và lựa chọn cho chính mình một dòng xe ưng ý nhất đấy nhé:

Dù có ứng dụng cơ chế trợ lực thì nó cũng chỉ là một chiếc xe đạp chạy bằng động cơ điện, cho nên khi sử dụng với tần suất cao và ít thời gian rảnh thì xe đạp điện trợ lực không thể phát huy được tính ưu việt của mình.

Đặc biệt bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để bảo dưỡng sau một thời gian để “em nó” trong góc nhà đấy nhé.

Trên đây là một số thông tin về dòng xe điện trợ lực được các thương hiệu Nhật Bản chú trọng sản xuất, được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và lựa chọn sử dụng.

Bạch ToànSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom