Top xe máy điện chạy nhanh nhất


02/01/2017 | Xem 3521

Sau sự ra đời của xe đạp điện đem đến cơ hội lựa chọn phương tiện an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường cho con người. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc với sự ra đời của chiếc xe máy điện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe điện của những người đam mê tốc độ. Tại thị trường Việt Nam, xe điện đang dần chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng cũng như số lượng phương tiện lưu thông trên đường phố.

Bạn là một người đam mê tốc độ? Chắc chắn không nên bỏ những mẫu xe máy điện cực chất với tốc độ nhanh khủng khiếp dưới đây nhé.

Xe máy điện HKBIKE XMEN PLUS2

XE MÁY ĐIỆN HKBIKE XMEN PLUS2

XE MÁY ĐIỆN HKBIKE XMEN PLUS2

Với phong cách hầm hố nổi bật, HKBike Xmen Plus2 là một sự lựa chọn cho những bạn đam mê trải nghiệm trên chặng đường dài. Ứng dụng động 1200W, không chổi than hoạt động auto đem đến sức hút không thể chối từ.

Trọng lượng 90kg, vận tốc tối đa 50 – 60km đem đến quãng đường di chuyển tối đa cho 1 lần sạc lên đến 90 – 100km. Một sự cải tiến vượt bậc đang ngưỡng mộ.

Xe máy điện SUZIKA XMEN Z81

Xe máy điện Suzika Xmen Z81

Xe máy điện Suzika Xmen Z81

Ứng cử viên thứ hai trong top này chính Suzika Xmen Z81 – một phiên bản cực độc đến từ hãng nội địa Việt Nam. Mặc dù có khối lượng khá lớn 90kg nhưng đây là một sự lựa chọn đang nể trong top.

Ứng dụng động 1000W, không chổi than được cải tiến tối đa về tốc độ tạo cảm giá vượt trội với 50 – 60 km/h, di chuyển tối đa 70 – 90 km cho 1 lần sạc đầy pin.

Xe máy điện XMEN SPORT 2016

Xe máy điện XMEN SPORT 2016

Xe máy điện XMEN SPORT 2016

Top 3 xe máy điện chạy nhanh nhất không thể không kể đến Xmen Sport 2016. Đây là đại diện đến từ Đài Loan được thiết kế trên công nghệ hiện đại với những ứng dụng cao đem đến sự vượt trội cho người sử dụng.

Ứng dụng động cơ 1200W, 3 pha không chổi tha, trang bị phanh trước sau đem đến sự trải nghiệm tốc độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn sử dụng cho người điều khiển phương tiện.

Nhờ sự cải tiến đó, Xmen Sport 2016 đạt vận tộc 50 – 60 km/h với khả năng di chuyển đạt 60 – 80 km cho 1 lần sạc.

Còn chần chờ gì nữa – Đến ngay Thế giới xe chạy điện để lựa chọn cho mình một chiếc xe máy điện ứng ý và trải nghiệm trên mọi chặng đường bạn né.

Bạch Võ ToànSản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom