Các tiêu chí của 1 video đánh giá xe đạp điện, xe máy điện


26/02/2018 | Xem 719

Sau đây là các tiêu chí để đánh giá một video review sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện. Các tiêu chi này sẽ được nâng cấp và thay đổi theo thời gian dựa trên năng lực của ê kíp và nhu cầu của thị trường.

Mục tiêu của việc hoàn thành các tiêu chuẩn dưới để mang lại giá trị thực đến với cộng đồng, giúp họ có thêm 1 góc nhìn và nguồn thông tin để tìm hiều về sản phẩm xe đạp điện, xe máy diện, Từ đó tăng lượt xem, lượt tương tác, chia sẻ, theo dõi kênh và tạo được một cộng đồng online đông đảo và trung thành.

1. Nội dung:

Nội dung là yếu tố quyết định sự thành công của video
Nội dung là yếu tố quyết định sự thành công của video

1.1. Chính xác 100% theo các thông tin thực của sản phẩm được đánh giá ( Ưu điểm và nhược điểm ).

1.2. Đầy đủ 100% các chức năng, tiện ích quan trọng và khác biệt của sản phẩm được đánh giá.

1.3. hình ảnh và âm thanh phải đi liền và đồng bộ với nhau.

1.4. Bố cục đơn giản, dễ hiệu, logic và hấp dẫn.

1.5. Sáng tạo và phát triển các video sau tốt hơn các video trước thông qua làm việc nhóm và cam kết thực hiện 100% các mục tiêu đề ra.

2. Chuẩn bị:

Chuẩn bị tốt giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất cho video
Chuẩn bị tốt giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất cho video

2.1. Các bộn phận: Nhóm quay Video, Nhóm Marketing và Nhóm Kỹ thuật tuân thủ 100% về thời gian, địa điểm, chất lượng của 100% sản phẩm đầu ra thuộc TRÁCH NHIỆM và NGHĨA VỤ của vị trí làm việc.

2.2. Sản phẩm được quay là sản phẫm mang tính giáo dục, marketing, ghây anh hưởng cho cộng đồng nên cần phải đáp ứng các điều kiện sau: SẠCH SẼ, KHÔNG CÓ LỖI DÙ LÀ NHỎ NHẤT, ĐƯỢC GỠ BỎ CÁC CHI TIẾT DƯA THỪA, CÓ ĐẦY ĐỦ 100% LINH KIỆN PHỤ TÙNG ĐI KÈM VÀ ĐƯỢC GẮN ĐẦY ĐỦ TRÊN XE, SẴN SÀNG SỬ DỤNG 100% ( Nếu thiếu 1 trong các yếu tố trên tuyệt đối không thực hiện quay video )

2.3. Kịch bản do Thế Giới Xe Chạy Điện thông qua đường dẫn Website, Biên tập xử lý và thu thập thêm các thông tin từ kỹ thuật, quan sát thực tế và người chạy thử xe trong qua trình tiếp cận.

2.4. Trang phục, thiết bị, địa điểm và con người cần được chuẩn bị sãn sàng 100% trước khi quay video ( Nếu thiếu sẽ không thực hiện quay video )

3. Thực hiện:

Thực hiện 100% theo kịch bản chính là các hiểu quả nhất để hoàn thành tốt video
Thực hiện 100% theo kịch bản chính là các hiểu quả nhất để hoàn thành tốt video

3.1. Người MC dẫn chương trình cần đáp ưng các tiêu chí sau: TUÂN THỦ 100% THEO KỊCH BẢN, TRANG PHỤC, CÓ GIỌNG NÓI DỄ NGHE THÂN THIỆN, CÓ VẺ NGOÀI ƯA NHÌN THÂN THIỆN.

3.2. Người quay phim cần đáp ưng các tiêu chi sau: TUÂN THỦ 100% THEO KỊCH BẢN, VIDEO RÕ NÉT, CÓ NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN ÂM THANH, CÓ GÓC QUAY MÁY ĐẸP, ẤN TƯỢNG, KHÔNG ĐỂ XẨY RA TÌNH TRANG RUNG LĂC, NHÒE, MỜ, CÓ THỂ THỰC HIỆN CÁC GÓC QUAY PHỨC TẠP.

3.3. Người chỉnh sửa kỹ thuật cho video: TUÂN THÙ 100% THEO KỊCH BẢN, HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH PHẢI ĐỒNG BỘ, LIÊN QUAN VỚI NHAU, NHẠC NỀN PHÙ HỢP VÀ KHÔNG VI PHẠM BẢN QUYỀN CỦA YOUTOBE. ĐÓNG LOGO SẢN PHẨM 100%. XEM LẠI 100% CÁC VIDEO ĐÃ LÀM ĐỂ PHÁT HIỆN VÀ CHỈNH SỬA CÁC SAI LỖI.

3.4. Ngưới Update Video: XEM LẠI 100% CÁC VIDEO TRƯỚC KHU ÚP, ĐẶT TIÊU ĐỀ LIÊN QUAN VỚI NỘI DỤNG VÀ HẤP DẪN CHO NGƯỜI XEM, VIẾT NỘI DUNG CHO VIDEO, ĐI LINK CHO VIDEO, THIẾT KẾ ẢNH ĐẠI DIỆN ĐẸP MẮT, ĐỒNG BỘ, NỘI DUNG LIÊN QUAN VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU.

4. Phát triển:

Phát triển, cải tiến, nâng câp và ứng dụng các phương pháp mới giúp video tăng giá trị theo thời gian
Phát triển, cải tiến, nâng câp và ứng dụng các phương pháp mới giúp video tăng giá trị theo thời gian

4.1. Thay đổi và cải tiến các phương pháp làm việc hàng tuần thông qua buổi họp định kỳ dữa các vị trí làm việc.

4.2. Giải quyết các vấn đề tồn đọng, đưa ra các ý tưởng mới và lựa chọn các ý tưởng phù hợp, có giá trị lớn, tính khả thi cao.

4.3 Cam kết thực hiện các y tưởng và các vấn đề tồn đọng vào các video tiếp theo.

4.5. Cải tiến nâng cấp cho các máy móc thiết bị định kỳ, nâng cao kỹ năng cho từng vị trí làm việc hàng tuân thồng qua đào tạo, nâng cao áp lực công việc và chịu trách nhiệm theo năng lực của từng vị trí.

Chúc các bạn có những video review sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện được nhiều lượt xem, mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và nâng cao thu nhập cho từng vị trí trong Ekip của mình.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom