Xe đạp điện AIMA Quận Gò Vấp


02/01/2017 | Xem 447

Trong thành phố xe đạp điện rất phổ biến sự tiện lợi, cơ động là điều không phải bàn cãi. Các loại xe đạp điện phổ biến ở Quận Gò Vấp thường là các loại xe đạp điện chạy bằng bình acquy  nhưng ở thời điểm hiện tại ở Quận Gò Vấp xe đạp điện chạy bằng pin lithium tiêu biểu như xe đạp điện AIMA  đang dần chiếm ưu thế mà những  loại xe đạp điện khác không thể có được.

Xe đạp điện chạy bằng pin lithium tiêu biểu là xe đạp điện AIMA  được nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn bởi vì  nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau.

xe đạp điện AIMA

Xe đạp điện AIMA  được thiết kế cực kỳ đẹp mắt  phong cách thời trang  trẻ trung mang lại sự tự tin cho người sử dụng với đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Với khung sườn được làm bằng  hợp kim nhôm  giúp cho xe có độ bền rất cao nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh thoát, vì hệ thống khung xe được làm bằng hợp kim nhôm lên xe đạp điện AIMA rất nhẹ( bằng 1/2 xe chạy bằng bình acquy khoảng 25kg), điều này làm cho người sử dụng như lướt trong gió khi chạy loại xe này.

Ngoài ra xe đạp điện AIMA  còn được thiết kế tối ưu nhất làm cho xe di chuyển được quãng đường xa gấp 1,5 lần so với các loại xe khác với mỗi lần sạc xe có thể chạy tối đa được 85km với vận tốc 30km/h.

Thời trang xe đạp điện

Thời gian sạc xe cũng được rút ngắn rất nhiều  bằng 2/3 so với các loại xe đạp điện sử đụng bình acquy với thời gian 4h là xe đạp điện AIMA của bạn đã được sạc đầy.

Xe đạp điện AIMA cũng được thiết kế hệ thống đạp trợ lực thông minh, bạn có thể ngắt điện và sử dụng như xe đạp bình thường.

Hơn nữa khi bạn mua xe đạp điện AIMA  tại thế giới xe chạy điện Quận Gò Vấp bạn còn được nhiều gói quà khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, xe đạp điện của bạn sẽ được bảo hành về giá và chất lượng với những cam kết từ công ty chúng tôi đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hotline : 097.427.9097 - 093.890 6886

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom