Xe đạp điện Dkbike Samurai 2


0%

  Đặc điểm nổi bật

  Kiểu dáng Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 với thiết kế kool ngầu

  Thiết kế mang đậm phong cách võ sỹ đạo

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 sở hữu phóng cách võ sỹ đạo Samyrai, được kế thừa và phát trển từ phiên bản thứ nhất Dkbike Samurai với các chi tiết được được thiết kế tối ưu, nhỏ nhắn và thời trang. Nhờ đó chiếc xe trở nên linh doạt, di chuyển vượt các địa hình một các dễ dàng, cho người điều khiển những trải nghiệm tuyệt vời khi vận hành. Được trang trí bộ team nước võ sỹ đạo siêu chất, với bốn màu sắc chủ đạo để người dùng tha hồ lựa chọn, sơn xe là sơn tĩnh điện công nghê mới tạo độ bám dính cao, chống phai màu theo thời gian.

  Bánh trước Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 với kiểu dáng thời trang

  Bánh trước với đầy đủ các tính năng

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 được trang bị vành đúc là zăng thời trang phía trước với kích thước 12x2,152, sơn đen viền đỏ tạo sự thu hút ngay ánh nhìn đàu tiên. tích hợp thắng đĩa lới rất ít gặp ở xe đạp điện, giúp người sử dụng có thể làm chủ chú chiến binh bất kham của mình một cách dễ dàng. Giảm sóc dầu phía trước lần đầu tiên xuất hiện ở những dòng xe đạp điện, giúp xe vận hành êm ái hơn qua các dạng địa hình. Bao quanh là lốp cao su có ruột 16x3.0 siêu lớn, giúp xe tiếp xúc với các dạng bề mặt một các an toàn nhất.

  Giỏ Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 với thiết kế thời trang

  Giỏ xe có lé là điểm làm nên phong cách của chiếc Samurai 2

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 sử dụng giỏ xe với thiết kế hình một chiếc khiên chắn, với thiết kế hình vòm đối xứng, tạo cảm giác chắn chắn và thẩm mỹ. Phần phía trên của chiếc khiên chắn được tạo điểm nhẫn bằng một nắp đậy mang màu sắc trương phản, được trang bị ổ khóa để người dùng có thể bảo vệ cho đồ dùng bền trong. hai bên được trang trí bằng team nước và sơn tĩnh điện đồng bộ với thiết kế tổng thể của chiếc xe. Bên trong giỏ xe là một diện tích vừa phải để người dùng có thể cất dữ thêm các đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng.

  Đèn pha Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 với khả năng chiếu sáng cao

  Đèn pha led với 13 bóng led tăng cường khả năng chiếu sáng

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 có một hệ thống chiếu sáng chưa từng có trên các dòng xe đạp điện trước đầy vời 12 bóng đèn led nhỏ bao quanh 1 bòng led lớn ở tâm, giúp Samurai 2 trở thành chiếc xe có khả năng chiếu sáng dẫn đầu trong các dòng xe đạp điện hiện nay trên thị trường. Bố trí đối xưng hai bên đèn pha là cặp đèn xi nhan nhỏ nhắn với thiết kế nhọn tách rời, giúp người điều khiển dễ dàng thông báo hướng di chuyển trong quá trính vận hành. Mặt đồng hỗ điện tử thông minh hiện thị chính xác các tín hiệu, thông số kỹ thuật và nhiệt độ môi trường cho người sử dụng dễ dàng nắm bắt.

  Để chân và bàn đạp Xe đạp điện Dkbike Samurai 2

  Dể chân và bàn đạp

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 được bố trí song song bàn đạp và để chân để người sử dụng dễ dàng lựa chọn chế độ vận hành của xe. Để chân nhỏ gọn, có khoảng cách hợp lý, tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng trong quá trình vận hành. Khoảng cách dữa để chân với mặt đất, yên xe và tay lại đã được nhà sản xuất tính toán rất tỉ mỉ để tạo ra một tư thể ngồi thoải mái bảo vệ cho cột  sống và an toàn khi dễ dàng chống chân trong quá trình vận hành. Bán đạp được bố trí song song để chân cho người sử dụng có thêm lựa chọn vận hành xe thông qua chế độ đạp xe.

  Yên Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 với thiết kế thời trang

  Yên xe được thiết kế liền khối

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 có yên xe được thiết kế liền khối, hơi nghiêng nhẹ về phía trước và lõ vào giữa, giúp tạo tính thẩm mỹ, và sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Yên xe được bọc bởi da nhân tạo nguyên khối giúp chống thấm nước, nệm cao su tự nhiên có khả năng đàn hồi cao tạo sự thoải mái khi ngồi và để nhựa tổng hợp cứng có khả năng định hình toàn bộ kết cấu yên xe ngay cả khi chịu tác độ lớn.

   

  Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼

  Thông số kỹ thuật

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2

  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2

  chi tiết các bộ phận Xe đạp điện Dkbike Samurai 2

  Chi tiết xe đạp điện Dkbike Samurai 2

  THÔNG TIN CHUNG
  Hãng sản xuất Dkbike
  Xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc
  Bảo hành Khung 3 Năm
  Bảo hành Ăc quy, Motor, Bộ điều khiển 1 Năm
  Số chứng nhận 0033/VAQ14-01/17-00
  Mã số khung RRWT4DCXH?SS?????
  NGOẠI HÌNH
  Chiều dài x rộng x cao 1660mm x 660mm x 1080mm
  Chiều dài cơ sở 1160mm
  Cỡ lốp trước 18X2.50/64-355
  Cớ lốp sau 18X2.50/64-355
  Màu sắc có bán Đen, đỏ, xanh dương, trắng, bạc
  TÍNH NĂNG
  Động cơ 250w, 3 pha, một chiều không chổi than
  Công suất lớn nhất/sô vòng quay 250kw/v/ph
  Cách thức thao tác Tự động
  Quãng đường di chuyển 40 - 50km/1lần sạc
  Vận tốc tối đa 30 - 40km/h
  Trọng lượng toàn bộ 167kg
  Số người cho phép chớ 2người
  Bảo vệ tụt áp 41v
  PHỤ KIỆN XE
  Ắc quy 48v - 12a
  Sạc điện 06- 08h
  Board 250W
  Khung Thép chắc chắn - Sơn tĩnh điện
  Giỏ xe Rộng rãi
  Gương Không
  Khóa 2 bộ
  Sổ bảo hành 1 cuốn
  Tay ga Làm việc ở 3 chế độ
  Lốp Không săm
  Đèn pha Hoạt động ở một chế độ
  Phanh trước Phanh kiểu tang trống
  Phanh sau Phanh kiểu tang trống
  THÔNG TIN KHÁC
  Trọng lượng xe 40kg
  Phân bổ bánh trước 17kg
  Phân bổ bánh sau 23kg
  Tiêu thụ năng lương/1 lần sạc 576w
  Điện áp 220v - 50hz
  Lượng điện tiêu hao cho 1 lần sạc ≤ 0.5 kw
  Leo dốc 300
  Điện áp động cơ 48V
  Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2 Xe đạp điện Dkbike Samurai 2

   


   

  Giao hàng tận nơi nhận hàng mới thanh toán tiền

  Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

  -Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


  CÒN LẠI

  Bình luận từ khách hàng

  Khách hàng bình luận (0 Bình luận)
  Không có bình luận nào
  

  Địa chỉ các Showroom