Xe đạp điện giá rẻ BMX Quận 2


02/01/2017 | Xem 439

Đối với nhiều người Quận 2 xe đạp điện rất phổ biến là phương tiện giao thông không thể thiếu trong mỗi gia đình, hiện tại trên thị trường Quận 2  có rất nhiều hãng sản xuất  xe đạp điện giá rẻ như  sonsu, việt nhật, DK bike, HK bike, xe đạp điện BMX... 

Trong tất cả các loại xe đạp điện giá rẻ trên thị trường Quận 2  thì xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện có là xe đạp điện BMX  là chất lượng tốt nhất đối với dòng xe đạp điện giá rẻ.

Dây truyền sản xuất xe đạp điện của công ty thế giới xe chạy điện

Hệ thống khung sườn của xe đạp điện BMX được làm bằng inox làm cho xe di chuyển nhẹ nhàng, kiểu dáng mạnh mẽ  và  cực kỳ chắc chắn và có độ bền rất cao, xe có rất nhiều màu sắc, kích thước  để khách hàng lựa chọn.

Động cơ xe đạp điện BMX được thiết kế 350w cực kỳ mạnh mẽ giúp xe di chuyển được với vận tốc tối đa 35km/h ngoài yếu tố tốc độ động cơ xe đạp điện BMX được làm bằng nam châm vĩnh cửu nên có độ bền rất cao so với các loại xe đạp điện giá rẻ khác và được bảo hành 1 đổi 1 chính hãng trong vòng 12 tháng. Vời board điều khiển đa năng thông minh giúp xe đạp điện BMX tối ưu hóa công suất làm cho xe tiết kiệm nhiên liệu hơn và di chuyển được quãng đường lên tới 60km khi sạc đầy, ngoài ra board con giúp bảo vệ xe trong các trường hợp chập điện làm cho bền và rất an toàn.

Với hệ thống tự động ngắt điện khi sử dụng thắng làm cho xe đạp điện BMX thêm an toàn, hệ thống đèn led chiếu sáng hiệu quả khi sử dụng khi trời tối nhưng rất tiết kiệm điện năng.

Công ty thế giới xe chạy điện Quận 2  chuyên cung  cấp xe đạp điện BMX chính hãng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày nếu xe của bạn có bất kỳ sự cố gì làm bạn không hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ : 097 427 9097 - 093 890 6886             

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom