Xe đạp điện Nijia S Nioshima

0%

  Đặc điểm nổi bật

  Kiểu dáng Xe đạp điện Nijia S Nioshima với thiết kế hiện đại

  Kiểu dáng xe được thiết kế trẻ trung

  Xe đạp điện Nijia S Nioshima có thiết kế kiểu dáng trẻ trung, nhỏ gọn, được cải tiến từ phiên bản Nijia trước với phần thân trước được phủ một lớp áo hoàn toàn mới.

  Bánh trước Xe đạp điện Nijia S Nioshima với thiết kế vành đúc hợp kim

  Đèn pha giúp chiếu sáng

  Xe đạp điện Nijia S Nioshima sử dụng đèn pha có khả năng chiếu sáng cao,với thiết kế hình tròn lớn, có viền xung quanh là viền nhựa được xi bạc sang trọng, được đồng bộ vời các phím chức năng, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng hệ thống chiếu sáng.

  Để chân Xe đạp điện Nijia S Nioshima với khoảng cách phù hợp

  Để chân rộng rãi

  Xe đạp điện Nijia S Nioshima sử dụng để chân rộng rãi, được đặt ở phần thân dưới của xe, vó thiết kế rộng rãi, trên bề mặt được bố trí các g nhỏ chống trơn trượt, tạo sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng khi vận hành.

  Yên Xe đạp điện Nijia S Nioshima được thiết kế liền khối

  Yên xe được làm bằng chất liệu cao cấp

  Xe đạp điện Nijia S Nioshima có yên xe được thiết kế kéo dài theo phần thân trên của xe, có thể sử dụng cho hai người cùng lúc, được làm từ nệm cao su tự nhiên và da nhân tạo cao cấp, giúp người sử dụng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

  Giảm sóc dầu Xe đạp điện Nijia S Nioshima với khả năng chịu lực tuyệt vời

  Đèn hậu lớn với thiết kế sáng trọng

  Xe đạp điện Nijia S Nioshima được thiết kế đèn hậu lớn, dựa trên thiết kế của chiếc Vespa LX huyền thoại, được bố trí ở phân đuôi xe đồng bộ với các phím điều khiển ở tay lái, giúp người điều khiển dễ dàng thông báo hướng chuyển động, cũng như vận tốc của xe.

  Động cơ Xe đạp điện Nijia S Nioshima với công suất 250W

  Động cơ mạnh mẽ

  Xe đạp điện Nijia S Nioshima có động cơ được đặt ở tâm bánh sau, sản xuất theo công nghệ mới nhất của Đài Loàn, với khả năng chống nước khi vận hành trong điều kiện trời mưa, giảm hao phí khi vận hành, tăng tốc nhanh và độ bền cao được nhà sản xuất bảo hành lên đến 2 năm sử dụng.

   

  Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼

   


   

  Giao hàng tận nơi nhận hàng mới thanh toán tiền

  Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

  -Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


  CÒN LẠI

  Bình luận từ khách hàng

  Khách hàng bình luận (0 Bình luận)
  Không có bình luận nào
  

  Địa chỉ các Showroom