Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Đặc điểm nổi bật

Kiểu dáng Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Thiết kế kiểu dáng hiện đại

Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu về diện tích hoạt động mang lại giá trị kinh kế cao, chuyên sử dụng cho các mục đích chuyên chở tham quan và du lịch. Phân mui xe được thiết kế thẳng đứng giúp tôi đa về diện tích sử dụng, phần máy được đặt phía dưới gầm xe, chỗ ngồi được thiết kế theo hàng với hành lang lên xuống dễ dàng và xung quanh được để trống giúp người sử dụng dễ dàng tham quan, cũng như tương tác với môi trường.

Đèn pha Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Bánh trước với lốp cao su có ruột

Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) có bánh trước được làm từ lốp cao su có ruột với mặt tiếp xúc rộng, giúp tăng khả năng ma sát và tiếp xúc với các bề mặt trong quá trình vận hành. Lốp xe có thể dễ dàng thay thế trong khoảng 10p và được trang trí bằng các mâm nhôm ốp bên ngoài. Bánh xe phía trước được nối với nhau thông qua một cầu ly hợp, được đồng bộ với vo lăng phía trong buồng lái, giúp xe có thể vận hành dễ dàng trong các điều kiện thực tế..

Giảm sóc Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Mui xe và hệ thống chiếu sáng

Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) được thiết kế phần mui xe tối giãn về diện tích sử dụng của xe, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ với các đường cong nhẹ thẩm mỹ. Mui xe là một khối nhôm lớn, được nối trực tiếp với thân xe, được chế chạo ở công nghệ cao với các g nhỏ thời trang. Ngoài ra LT-S8 còn sở hữu một hệ thống chiếu sáng gồm 6 đèn pha, được bố trí thành hai dải sáng, giúp tạo góc quan sát tuyệt vời cho người lái xe khi vận hành trong đêm tối.

Vô lăng Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Kính chắn gió kiểu vòm

Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) có kính chắn gió được thiết kế theo kiểu vòm nối liền phần mái che và mui xe phía trước, được làm từ kính cường lực có độ bền cao, thiết kế trong suốt tạo góc quan sát rộng rãi cho người sử dụng và bảo vệ cho người sử dụng trước các điều kiện thời tiết khác nhau. Phía trước là cần gạt nước dài, giúp làm vệ sinh và bảo vệ tầm nhìn cho lái xe khi vận hành trong điều kiện trời mưa.

Đèn led trang trí Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Mái che được làm từ nhôm nguyên khối

Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) sử dụng mái che là một tấm tôn nguyên khối, được ép thủy lực ở áp suất lớn, với tính thảm mỹ cao, chống ô xi hóa theo thời gian và bảo vệ cho người sử dụng trước các sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Mái che được bắt chắc chắn và cố đinh thông qua bốn cột chống và phần kính chắn gió phía trước.

Điều khiển từ xa Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

Ghế ngồi có thể sử dụng cho 8 hành khách

Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) được thiết kế 3 hàng ghế dài với hai hàng sau cùng có thể chở 6 người và hàng phía trước có thể chở được 2 người. Ghế ngồi được làm từ các chất liệu cao cấp như nệm cao su, da nhân tạo, giúp người sử dụng có hoàn toàn thoải mái khi vận hành trong và sử dụng.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼
Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió ) Xe điện địa hình trẻ em XJL 588 ( 4động cơ, 2 quạt gió )

 


 

Giao hàng tận nơi nhận hàng mới thanh toán tiền

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

-Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


CÒN LẠI

Bình luận từ khách hàng

Khách hàng bình luận (0 Bình luận)
Không có bình luận nào


Địa chỉ các Showroom