Xe máy điện Libecta Before All

Đặc điểm nổi bật

Bánh trước Xe máy điện Libecta Before All với lốp cao su không ruột

Bánh trước với vành đúc hợp kim

 Xe máy điện Libecta Before All có bánh trước được thiết kế vành đúc hợp kim 16inch, giảm xóc dầu êm ái, thắng cơ để điều khiển tốc độ và bánh cao su Kenda có ruột.

Đèn pha Xe máy điện Libecta Before All có khản năng chiếu sáng cao

Giỏ trước chắc chắn

 Xe máy điện Libecta Before All giỏ trước được thiết kế lớn và đẹp mắt tạo điểm nhấn cho chiếc xe cũng như, giúp người sử dụng có thể để được nhiều đồ dùng hơn.

Tay lái Xe máy điện Libecta Before All với khoảng cách phù hợp

Bàn đạp và để chân

 Xe máy điện Libecta Before All có bàn đạp được thiết kế phù hợp với người á đông cùng với hệ thống trợ lực giúp người sử dụng dễ dàng đạp lúc hết điện, để chân rộng cho người sử dụng hoàn toàn thoải mái.

Để chân Xe máy điện Libecta Before All có khoảng cách hợp lý

Yên sau êm ái

 Xe máy điện Libecta Before All với yên sau 2 tác dung bảo vệ hệ thống điều khiển điện của xe và chở thêm một người được làm từ chất liệu cao cấp tạo cảm giác êm ái, có tọng tải lên đến 80Kg.

Yên Xe máy điện Libecta Before All với thiết kế liền khối

Pin Lithium siêu nhẹ

 Xe máy điện Libecta Before All sử dụng Pin Lithium là nguồn cung cấp điện với các ưu thế vượt trội như:  Nhẹ nhàng , thời trang, tiết kiệm diện tích và độ bền cao.

Động cơ Xe máy điện Libecta Before All được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu

Bánh sau và động cơ

 Xe máy điện Libecta Before All có bánh sau được làm bằng vành đúc chắc chắn, bảo vệ động cơ ở giữa, có khóa càng để bao vệ an toàn và có chân chống đứng giúp cố định chiếc xe một cách dễ dàng.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼

 


 

Giao hàng tận nơi nhận hàng mới thanh toán tiền

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

-Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


CÒN LẠI

Bình luận từ khách hàng

Khách hàng bình luận (0 Bình luận)
Không có bình luận nào


Địa chỉ các Showroom