Xe máy điện Prouds NioshimaĐặc điểm nổi bật

Bánh trước Xe máy điện Prouds Nioshima với lốp cao su không ruột

Bánh trước với vanh đúc hợp kim

Xe máy điện Prouds Nioshima có bánh trước là vành đúc hợp kim chắc chắn, thắng đĩa ở tâm với đường kính lớn, giảm sóc êm ái, lốp cao su không ruột, tạo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Đèn pha Xe máy điện Prouds Nioshima có khả năng chiếu sáng tuyệt vời

Đèn pha với khản năng chiếu sáng tuyệt vời

Xe máy điện Prouds Nioshima có đèn pha được thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới, với diện tích lớn, giúp chiếc xe tăng cường khản năng chiếu sáng và tầm quan sát khi vận hành trong đêm.

Tay ga Xe máy điện Prouds Nioshima với khả năng tăng tốc nhanh

Mặt đồng hồ thông minh

Xe máy điện Prouds Nioshima được thiết kế mặt động hồ điện tử thông minh, với sự kết hợp tuyệt với giữa đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử, giúp người điều khiển có thể nắm được chính xác các thông số kỹ thuật của xe khi vận hành.

Để chân Xe máy điện Prouds Nioshima với khoảng cách phù hợp

Cốp xe phía trước với khóa an toàn

Xe máy điện Prouds Nioshima sử dụng cốp xe phía trước nhỏ gọn, được trang bị thêm khóa bảo vệ, giúp người sử dụng có thể cất các đồ vật nhỏ có giá trị một cách an toàn và tiện lợi.

Cốp Xe máy điện Prouds Nioshima được thiết kế rộng rãi

Đèn hậu và đèn xi nhan

Xe máy điện Prouds Nioshima có thiết kế đèn hậu sang trọng, với những đường cong mềm mại, được bố trí ở phần nhô ra của đuôi xe, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thông báo các chế độ chuyển động của chiếc xe một cách dễ dàng.

Động cơ Xe máy điện Prouds Nioshima với khả năng tăng tốc nhanh

Động cơ với tiêu chuẩn quốc tế

Xe máy điện Prouds Nioshima được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất 1000W, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với độ bền cao, khản năng tăng tốc tuyệt vời và khản năng chống nước tuyệt đối.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼
Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima Xe máy điện Prouds Nioshima

 


 

hình thức vận chuyển thế giới xe chạy điện

Giao hàng tận nơi miễn phí

-Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


CÒN LẠISản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom