Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao

Bánh trước với thiết kế thời trang

Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao có phần bánh trước được thiết kế với kiểu dáng thời trang, với vành tăm nhôm không bị o xi hóa, giảm xóc dầu êm ai khi di chuyển qua các địa hình và thắng cơ an toàn tuyệt đối khi muốn làm chủ tốc độ.

Bánh trước Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao

Đèn pha được thiết kế hình tròn

Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao có đèn pha với thiết kế cầu lồi tạo góc chiếu sáng rộng hơn, có thể hoạt động ở hai chế động chiếu xa, chiếu gần và cặp đèn xi nhan đối xứng giúp thông báo hướng chuyển động của xe.

Để chân Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao với khoảng cách rộng rãi

Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao có động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế với chù kỳ hoạt động là 4 kỳ, thông qua một xi lanh có dung tích 50cc, giúp xe hoạt động một cách nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiên liêu tối đa.

Yên Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao với thiết kế nguyên khối

Yên xe tách rời làm hai phần riêng biệt

Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao được trang bị yên xe tách rời làm hai phần, với phần trước được bọc bời nệm cao su cao cấp, có thế đóng mở để bảo vệ cho bình xăng nằm phía dưới và yên sau được làm từ hợp kim thép chắc chắn.

Đèn hậu Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao được đồng bộ hoàn toàn

Đèn hậu và đèn xi nhan

Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao đèn hậu và đèn xi nhan được thiết kế với kiểu dáng thời trang, được trang trí với màu đỏ tười và màu cam đậm dễ dàng nhận biết. Giúp xe thông báo tốc độ và hướng di chuyển một cách dễ dàng nhất.

Động cơ Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao

Bánh sau cổ điển

Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao có bánh sau được làm từ vành tăm nhôm như bánh trước, được trang bí cặp giảm xóc chịu lực êm ái, thắng cơ an toàn và xích líp để nhận truyền động từ động cơ phía trước.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼
Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao Xe tay ga 50cc Gogolo Dibao

 


 

hình thức vận chuyển thế giới xe chạy điện

Giao hàng tận nơi miễn phí

-Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.


CÒN LẠI

Bình luận từ khách hàng

Khách hàng bình luận (0 Bình luận)
Không có bình luận nào


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom