Ắc quy xe Cub Taya tại Hải Phòng


29/10/2017 | Xem 191

Khi sử dụng xe Cub Taya, bạn sẽ cảm nhận được dòng xe này tốt như thế nào. Bởi xe được thiết kế nhiều màu sắc, chất lượng đảm bảo, phù hợp trên mỗi tuyến đường. Đến với Hải Phòng, dù đó là học sinh, sinh viên, đến các mẹ nội trợ đều lựa chọn dòng xe này bởi xe được thiết kế chạy bằng xăng, và ắc quy vô cùng tiện lợi.

Ắc quy xe Cub Taya tại Hải Phòng
Ắc quy chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Tuy nhiên, sử dụng một thời gian không tránh khỏi việc hư hỏng phụ kiện, ắc quy, điều này khiến cho người sử dụng lo lắng bởi không biết mua ở nơi đâu để chất lượng. Hãy đến với Thế giới xe chạy điện với chi nhánh ắc quy xe Cub Taya tại Hải Phòng giúp bạn lựa chọn ắc quy đúng hãng, hợp với xe mình đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, luôn có mặt 24 để tư vấn cho khách hàng. Dù bạn muốn mua hàng bằng hình thức online hoặc đến cửa hàng đều có những ưu đãi lớn nhỏ khi mua. Ắc quy xe Cub Taya tại Hải Phòng khi mua, được bảo hành 2 năm, chứng từ hóa đơn đầy đủ, dù bạn muốn mua sỉ hoặc mua lẻ để kinh doanh, buôn bán chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp.

Khi sử dụng, cần phải bảo vệ không được để dưới nắng mưa, không được tự ý tháo lắp nếu không có chuyên môn. Nếu hư hỏng báo ngay kỹ thuật đến tận nơi, tận nhà để kiểm tra.

Ắc quy xe Cub Taya tại Hải Phòng với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Lạng Sơn, Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Bình…

Ắc quy xe Cub Taya tại Hải Phòng
Hãy đến với Thế giới xe chạy điên để chọn ắc quy phù hợp

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 1800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc khách hàng luôn thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom