Ắc quy xe Cub Taya tại Ninh Bình


26/10/2017 | Xem 189

Với sự chất lượng, đảm bảo đi được trên mọi địa hình, những chiếc xe Cub Taya luôn là người bạn thân đồng hành trên mọi tuyến đường. Chính vì thế, tại Ninh Bình càng ngày luôn hướng đến việc bảo vệ môi trường nên tại đây việc sử dụng xe Cub Taya là điều mà ai ở đây cũng thực hiện. Bởi xe chạy bằng xăng và ắc quy, chất lượng tốt, giá thành đảm bảo cho bạn thêm thoải mái yên tâm sử dụng.

Ắc quy xe Cub Taya tại Ninh Bình
Ắc quy chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Bởi đi được quãng đường dài, ắc quy sạc lên chạy được 100km luôn giúp bạn thêm thoải mái, yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng ắc quy thường hư hỏng, nhiều người thường lo lắng không biết nên chọn ở đâu để chất lượng tốt, giá cả phù hợp hãy đến với Thế giới xe chạy điện, với chi nhánh ắc quy xe Cub Taya tại Ninh Bình giúp bạn lựa chọn dòng xe phù hợp cho mình và người thân dễ dàng.

Tại đây, ắc quy xe Cub Taya tại Ninh Bình được bảo hành 12 tháng, chứng từ hóa đơn luôn đầy đủ. Giá cả niêm yết của nhà sản xuất, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần. Vào những ngày lễ, tết hoặc những ngày định trong năm, thường giảm giá, ưu đãi lớn nhỏ cho khách hàng trên toàn quốc.

Ắc quy xe Cub Taya tại Ninh Bình khi sử dụng, cần bảo vệ không được để dưới nắng mưa, cần sạc đúng thời gian không không để chai pin hoặc hư hỏng. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, chỉ cần đặt hàng bằng hình thức online được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, giao hàng đến tận nơi trong vòng 24h. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không làm bạn thất vọng.

Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Yên Bái, Lạng Sơn, Sóc Trăng, TP.HCM, Phú Yên, Ninh Bình, Tuyên Quang, Quảng Bình, Huế…

Ắc quy xe Cub Taya tại Ninh Bình
Ắc quy chất lượng đi được quãng đường dài

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc khách hàng luôn thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom