Ắc quy xe đạp điện Aima Lai Châu


05/12/2017 | Xem 174

Việc lựa chọn phương tiện đi lại cho bản thân là điều vô cùng quan trọng, không chỉ mang đến cho người sử dụng những gì tốt nhất, đảm bảo đi được quãng đường dài mà còn đem lại cho người sử dụng thích thú, tự tin sử dụng. Tại Lai Châu, số lượng Aima được các học sinh, sinh viên sử dụng ngày càng nhiều, điều này không còn xa lạ gì đối với những người nơi đây.

Ắc quy xe đạp điện Aima Lai Châu
Ắc quy giúp xe đi được quãng đường dài

Aima được thiết kế chất lượng, bánh xe bám chặt lòng đường, dù bạn muốn mua sỉ hoặc mua lẻ luôn được tư vấn nhanh chóng. Được lắp ráp chạy bằng ắc quy, đi được quãng đường 60km, vận tốc xe 40km/h luôn giúp bạn hài lòng. Thế nhưng, ắc quy hư hỏng là điều mà nhiều người luôn lo lắng, vậy nên hãy đến với Thế giới xe chạy điện, với chi nhánh Ắc quy xe đạp điện Aima Lai Châu giúp người sử dụng hài lòng.

Khi mua, bạn được bảo hành 12 tháng, chứng từ hóa đơn đầy đủ, dù bạn muốn mua sỉ hoặc mua lẻ luôn được giao hàng đến tận nơi nhanh chóng. Ắc quy xe đạp điện Aima Lai Châu chúng tôi mang đến cho người sử dụng những gì tốt nhất, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xin đền bù gấp 5 lần.

Với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc, dù bạn đặt hàng bằng hình thức online, gmail, hotline được nhân viên tư vấn, giao hàng đến tận nơi trong vòng 24h. Ắc quy xe đạp điện Aima Lai Châu khi sử dụng, cần sạc đúng thời gian, không được để ắc quy dưới nắng mưa, cần sạc đúng thời gian để đi được quãng đường dài.

Ắc quy xe đạp điện Aima Lai Châu
Ắc quy chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 8861800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc khách hàng luôn thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom