Bán buôn ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang


07/01/2017 | Xem 306

   Bạn đang ở Kiên Giang và giờ đang cần mua ắc quy xe đạp điện nhưng chưa biết mua ở đâu để có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Xin giới thiệu Thế giới xe chạy điện đã có chi nhánh bán buôn ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang.

Với hơn 5 năm hoạt động trong nghề, cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng trên toàn quốc cho mọi khách hàng. Tại đây còn có bán buôn và bán lẻ ắc quy và giao hàng đến tận nơi cho khách hàng tại Kiên Giang.

Ắc quy vô cùng cần thiết, khi hư hỏng chắc chắn sẽ gián đoạn đến việc đón con nhỏ, đi học, đi làm đi chơi của bạn. Nếu xe đạp điện không có ắc quy thì trở nên “vô dụng”.

Bán buôn bình ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang
Ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang của Thể giới xe chạy điện 

Hình thức bán buôn ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang

 Nếu như xe đạp điện không có ắc quy sẽ vô cùng bất tiện, gián đoạn mọi hoạt động của dòng xe. Vậy nên khi mua khách hàng tại Kiên Giang cũng nên tìm hiểu thật kỹ những cửa hàng bởi có thể họ nhập những ắc quy giả, nhái, kém chất lượng về bày bán.

Vậy để khách hàng không bị hoang mang lo lắng nữa, thế giới xe chạy điện nay có thêm chi nhánh bán buôn ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang với những ưu đãi như sau:

- Giao hàng đến tận nơi nhanh chóng với thời gian sớm nhất cho khách hàng.

- Được bảo hành 1 năm và thay lại bình ắc quy hoàn toàn mới nếu có chập điện hoặc hư hỏng

- Nếu mua sỉ sẽ có giá cả phù hợp, có những phần quà lớn dành cho mọi khách hàng.

- Vào những ngày lễ thường có khuyến mãi hoặc tặng những món quà phù hợp cho khách hàng

- Ắc quy được bao bọc hoàn toàn mới, chưa qua 1 lần sử dụng - Nếu ắc quy hư hỏng, hãy liên hệ sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để sữa chữa trong vòng 24h.

Vậy nên, hãy liên hệ ngay nếu bạn đang cần mua ắc quy. Nhân viên tại Thế giới xe chạy điện luôn túc trực 24/7 để tư vấn cho khách hàng.

Bán buôn bình ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang
Dù bạn đang sử dụng xe đạp điện nào cũng có ắc quy phù hợp 

Địa chỉ bán buôn ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang

   Để có dòng ắc quy xe đạp điện phù hợp, đúng hãng hãy liên hệ theo số 0938 906 886093.890.6886 hoặc truy cập vào website: thegioixechaydien.com.vn để tham khảo thêm.

Với mục tiêu mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, bán buôn ắc quy xe đạp điện tại Kiên Giang của thế giới xe chạy điện sẽ cố gắng không ngừng vươn xa hơn về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Chúc khách hàng tại Kiên Giang mua ắc quy thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom