Bán Buôn Acquy Xe Đạp Điện Quận 1


02/01/2017 | Xem 742

Xe đạp điện đang ngày càng trở thành một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay tại TP HCM. Nhưng sau một thời gian sử dụng, một số bộ phận quan trọng của xe sẽ xuống cấp dần. Vì vậy đã tạo ra nhu cầu mua các linh kiện, phụ kiện để thay thế như ắc quy xe. Có cung thì ắc có cầu, các cửa hàng chuyên bán buôn acquy xe đạp điện quận 1 như Thế Giới Xe Chạy Điện ra đã đời để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 

Những điều bạn nên lưu ý khi mua ắc quy xe đạp điện

 Bán Buôn Acquy Xe Đạp Điện

1. Thời hạn sử dụng

Thông thường, thời gian sử dụng của các loại ắc quy là khoảng từ 2-3 năm. Nhưng thực tế nếu bạn không biết cách bảo quản ắc quy như: không sạc điện thường xuyên, sạc quá lâu làm ắc quy bị phồng hay để ắc quy dính nước, bị ẩm…Những nguyên nhân này sẽ làm cho ắc quy nhanh hỏng hơn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua ắc quy để thay thế thì nên chọn loại ắc quy chính hãng phù hợp với xe đạp điện của mình và thường xuyên kiểm tra, bảo quản ắc quy. Còn với các cửa hàng bán buôn acquy xe đạp điện quận 1, vì phải để hàng bán dần trong một thời gian dài nên bạn hãy tránh để ắc quy dính nước hoặc hơi ẩm, tránh làm ắc quy bị méo hay để ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh.

2. Thương hiệu của ắc quy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp điện khác nhau, đi kèm là những linh kiện và phụ kiện khác nhau. Thông thường ắc quy xe đạp điện có nguồn gốc từ: Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Khi bạn mua ắc quy chỉ cần đảm bảo được xuất xứ chính hãng với các loại tem chứng minh thì đã có thể đảm bảo chất lượng ắc quy.

Những lý do bạn nên mua ắc quy xe đạp điện tại Thế Giới Xe Chạy Điện

Bán Buôn Acquy Xe Đạp Điện

 

Thế Giới xe Chạy Điện từ lâu đã là thương hiệu uy tín chuyên bán buôn acquy xe đạp điện quận 1 và các quận huyện khác trên toàn quốc. Tất cả các loại ắc quy của chúng tôi điều được đảm bảo xuất xứ và đã được lựa chọn kĩ càng dựa trên kinh nghiệm mua bán xe đạp điện lâu năm. Chính vì vậy, khi đến với Thế Giới xe Chạy Điện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại ắc quy chất lượng cao với giá cả ưu đãi nhất tùy theo nhu cầu mua để sử dụng hay để kinh doanh của bạn.

- Bán sỉ và lẻ các loại linh kiện và phụ kiện xe đạp điện tận nơi ở địa bàn quận 1.

- Giá acquy tốt nhất thị trường.

- Các loại acquy của Thế Giới xe Chạy Điện điều có thương hiệu, tem chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bảo đảm chất lượng của acquy.

Xem thêm: Bình ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu?

Nếu bạn là người mua lẻ, Thế Giới xe Chạy Điện sẽ cung cấp cho bạn những loại ắc quy phù hợp nhất cho xe đạp điện của bạn. Còn nếu như bạn có nhu cầu mua sỉ để bán buôn acquy xe đạp điện quận 1, chúng tôi sẽ tư vấn theo từng loại và tiến hành đóng gói vận chuyển cho bạn để bảo đảm chất lượng ắc quy. Để liên hệ với Thế Giới xe Chạy Điện, bạn có thể gọi vào số Hotline: 18006726 - 093.890.6886, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cách thức mua hàng cho quý khách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến các cửa hàng của Thế Giới Xe Chạy Điện để được tận mắt lựa chọn và nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất từ Thế Giới xe Chạy Điện.

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom