Bán buôn acquy xe đạp điện quận 2


02/01/2017 | Xem 630

Nhu cầu mua xe đạp điện làm phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao, vì vậy, nhu cầu thay thế bình ắc quy khi xe có vấn đề hư hỏng cũng tăng theo. Vì vậy, để xe đạp điện được bền lâu nhất, bạn hãy lựa chọn mua ắc quy tại những cửa hàng bán buôn ắc quy xe đạp điện quận 2 chính hãng như Thế Giới Xe Chạy Điện.

Phân biệt 2 loại ắc quy hiện có trên thị trường

- Ắc quy nước

 Bán buôn acquy xe đạp điện quận 2

Ắc quy nước có kích thước to và có thể thay thế được

Cấu tạo của ắc quy nước gồm có 6 ngăn, mỗi ngăn nối lại với nhau bằng cầu nối điện để cung cấp nguồn điện tổng thể cho ắc quy. Tuy có tên là ắc quy nước nhưng trong bình chứa là axit loãng, vì vậy axit sẽ dần bay hơi vì khi sạc ắc quy bị nóng lên, khi nước dần cạn thì bạn hãy thêm nước và axit vào bình để tiếp tục sử dụng.

xem thêm: Bình ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu?

+ Ưu điểm: Chỉ cần cho thêm axit loãng là có thể tái sử dụng bình, điều này sẽ giúp tiết kiệm chi chí phi thay thế ắc quy sau một thời gian dài sử dụng.

+ Nhược điểm: Vì có chứa axit loãng nên các điện cực có thể bị hơi axit ăn mòn hoặc rò rỉ axit ra ngoài trong khi di chuyển trên đường. Bên cạnh đó, do chứa dung dịch bên trong nên trọng lượng bình cũng khá nặng.

- Ắc quy khô

 Bán buôn acquy xe đạp điện quận 2

Ắc quy khô có kích thước nhỏ gọn

Đây là loại ắc quy được sử dụng phổ biến hiện nay do trọng lượng ít hơn và an toàn hơn. Khác với ắc quy nước, ắc quy khô sử dụng khí trong môi trường kín nên không cần phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

+ Ưu điểm: An toàn, không phải kiểm tra xem xét lượng dung dịch như ắc quy nước. Hơn nữa, khả năng tự phóng điện của ắc quy không cũng cao hơn hẳn, vì vậy ắc quy sử dụng một thời gian dài mới bị hết điện.

+ Nhược điểm: trên thị trường bán buôn acquy xe đạp điện quận 2 hiện nay, ắc quy khô có giá thành cao hơn so với ắc quy nước. Bên cạnh đó, ắc quy khô không thể thay thế được, khi hư hỏng bạn phải bắt buộc phải mua mới.

Vậy đâu là địa chỉ bán buôn acquy xe đạp điện chất lượng nhất hiện nay?

Thế Giới Xe Chạy Điện là cửa hàng chuyên cung cấp hàng ngàn loại xe đạp điện và bán buôn acquy xe đạp điện quận 2 được nhiều khác hàng tin tưởng nhất hiện nay. Do các sản phẩm ắc quy khô và nước của chúng tôi điều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất có xuất xứ từ các nước chuyên sản xuất xe đạp điện như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…Ắc quy ở Thế Giới Xe Chạy Điện vô cùng đa dạng về kích thước và chủng loại, phù hợp với nhiều loại xe.

Vì vậy khi đến với chúng tôi, bạn tuyệt đối sẽ không phải lo lắng về việc tìm không thấy loại ắc quy phù hợp với chiếc xe đạp của mình nhất. Nếu như bạn có nhu cầu mua sỉ ắc quy để bán buôn, Thế Giới Xe Chạy Điện sẽ tiến hành tư vấn những loại ắc quy phổ biến nhất thị trường, cung cấp và đóng gói vận chuyển tận nơi cho bạn để chất lượng ắc quy luôn được đảm bảo nhất.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua dùng hoặc bán buôn acquy xe đạp điện quận 2 có thể liên lạc với Thế Giới Xe Chạy Điện qua số: 093.890.6886, nhân viên của chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn cách thức mua hàng cho quý khách. 

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom