Bán buôn acquy xe đạp điện quận 3


02/01/2017 | Xem 821

Acquy là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện. Nhưng thông thường tuổi thọ của bộ phận này lại khá thấp, nguyên nhân là do người sử dụng không biết cách sử dụng và bảo dưỡng ắc quy trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc bảo quản và sạc điện đúng cách sẽ giúp acquy kéo dài tuổi thọ hơn. Hơn nữa, sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng nên thay thế bộ phận này tại những cửa hàng chuyên bán buôn ắc quy xe đạp điện quận 3 của Thế Giới Xe Chạy Điện để đảm bảo chất lượng cho chiếc xe đạp điện.

Bật mí 2 phương pháp sạc điện đúng cho ắc quy xe đạp điện  

 Bán buôn acquy xe đạp điện quận 3

Sạc điện cho ắc quy bên ngoài xe

Cách 1:

Với cách này, bạn hãy lấy acquy ra khỏi xe rồi mới bắt đầu nạp điện. Nên đặt bình trên những nơi bằng phẳng, khô thoáng, tránh những nơi ẩm ướt hoặc những nơi ánh nắng chiếu trực tiếp vào bình. Cắm một đầu phích điện vào acquy rồi cắm đầu còn lại vào lỗ cắm trên bộ phận nạp điện. Nên nhớ không dốc ngược acquy trong khi nạp điện vì sẽ gây hư bình.   

Cách 2:

Đối với cách thứ hai thì bạn sạc điện khi acquy nằm trên xe.  Sau khi đã cắm điện đầy đủ vào cục sạc và nguồn điện thì đèn báo hiệu sẽ có màu đỏ báo hiệu điện đang vào. Sau 6-8 tiếng khi đèn chuyển sang màu xanh thì có nghĩa là acquy đã được sạc đầy. Bạn nên rút hết dây cắm, không sạc điện quá lâu để tránh tình trạng acquy bị phồng dẫn đến hư hỏng.

*Lưu ý:

Không sạc điện khi acquy có dấu hiệu ẩm ướt hoặc bị phồng, vì có thể sẽ gây cháy nổ rất nguy hiểm. Nếu như acquy gặp tình trạng này thì tốt nhất bạn nên đưa xe đến những cửa hàng chuyên bán buôn acquy xe đạp điện quận 3 uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện để tiến hành sửa chữa và thay thế acquy cho xe.

Xem thêm: Bình ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu?

Thế Giới Xe Chạy Điện – Nơi bán buôn acquy xe đạp điện uy tín và chất lượng nhất

 Bán buôn acquy xe đạp điện quận 3

Thế Giới Xe Chạy Điện cung cấp đa dạng nhiều dòng acquy khác nhau

Trong các địa chỉ bán buôn acquy xe đạp điện quận 3 hiện nay trên thị trường, Thế Giới Xe Chạy Điện luôn là cửa hàng uy tín được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa và thay thế bộ phận nay. Các sản phẩm acquy chính hãng của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận về chất lượng nên phù hợp với rất nhiều loại xe đạp điện hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi bạn đưa xe đến Thế Giới Xe Chạy Điện để sửa chữa hoặc thay thế, đội ngũ thợ sửa xe tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân hư hỏng cho bạn. Nếu hư nhẹ, chúng tôi sẽ sửa chữa acquy nhanh chóng cho bạn mà không phải thay mới, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Còn nếu hư hỏng nặng cần phải thay thế, chúng tôi sẽ tư vấn và thay loại acquy thích hợp nhất cho chiếc xe đạp điện của bạn.

Còn nếu như bạn muốn mua sỉ để bán buôn acquy xe đạp điện, Thế Giới Xe Chạy Điện sẽ tư vấn, cung cấp và vận chuyển acquy đến tận nơi cho bạn. Chỉ cần liên hệ với Thế Giới Xe Chạy Điện qua số: 093.890.6886, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn cách thức mua hàng cho quý khách.

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom