Bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5


02/01/2017 | Xem 1012

Tuy xe đạp điện là phương tiện di chuyển vô cùng thân thiện và tiện lợi với nhiều người nhưng trong khoảng 1 đến 2 năm sử dụng thì các bộ phận quan trọng của xe như: ắc quy/pin, bánh xe, xích xe, đèn pha…sẽ dần gặp vấn đề hư hỏng. Vì vậy trong quá trình sử dụng xe, bạn cần phải bảo dưỡng, kiểm tra và vệ sinh xe đúng cách để giữ độ bền cho xe. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng xe đạp điện thì bạn chỉ nên sửa chữa và thay thế các bộ phận xe tại cửa hàng bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5 uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện.

Cách vệ sinh phụ tùng xe đạp điện đúng đắn nhất

 Bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5

Nên thường xuyên vệ sinh xe đạp điện để bảo đảm tuổi thọ cho xe

- Đối với ắc quy/pin:

Ắc quy/pin là bộ phận tuyệt đối không để dính nước hay ẩm ướt, vì vậy bạn không nên sử dụng nước khi cần vệ sinh ắc quy/pin. Tốt nhất là nên nhẹ nhàng lấy ắc quy/pin ra khỏi xe rồi dùng khăn khô lau xung quanh bề mặt để vệ sinh ắc quy/pin.

- Đối với xích xe:

Với xích xe đạp điện bạn có thể dùng vòi xịt để rửa bụi bẩn và bùn sình trôi sạch một cách dễ dàng, nhưng nên nhớ là đừng xịt ướt toàn xe mà nên xịt nhẹ nhàng bộ phận cần vệ sinh. Ngoài ra hiện nay trên thị trường có bán bộ vệ sinh xích nên việc tẩy rửa cho bộ phận này sẽ đơn giản và sạch hơn.

- Đối với bánh xe:

Bánh xe là bộ phận ma sát nhiều nhất với mặt đường nên rất bẩn và dễ mài mòn. Bạn hãy dùng vòi xịt và một ít chất tẩy rửa nhẹ để rửa sạch bánh xe. Bên cạnh đó, khi vệ sinh bánh xe tốt nhất là bạn nên kiểm tra xem bánh xe có bị mòn hay bể lốt không để có thể tiến hành thay thế. Để bảo đảm chất lượng bánh xe phù hợp với xe đạp điện của bạn thì tốt nhất bạn chỉ nên mua tại những cửa hàng bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5 uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện.

Lý do bạn nên mua phụ tùng xe đạp điện tại Thế Giới Xe Chạy Điện?

 Bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5

Thế Giới Xe Chạy Điện là nơi chuyên cung cấp những mặt hàng phụ tùng xe đạp điện chất lượng nhất

Trong các cửa hàng bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5 hiện nay trên thị trường, Thế Giới Xe Chạy Điện luôn là địa chỉ chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng cả và chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín ở các nước: Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam để bảo đảm độ bền và chất lượng cho sản phẩm.

Hơn nữa, khi quý khách có nhu cầu cần sửa chữa và thay thế các loại phụ tùng xe đạp điện. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp loại phụ tùng phù hợp nhất cho chiếc xe của bạn. Việc sửa chữa cũng sẽ nhanh chóng hơn với đội ngũ thợ sửa xe chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã sửa chữa hàng ngàn loại xe đạp điện khác nhau. Vì vậy, chỉ với một ít chi phí và thời gian là chiếc xe đạp điện của bạn sẽ được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng toàn diện để đảm bảo chất lượng và độ bền của xe đạp điện.

Nếu như quý khách có nhu cầu được tư vấn và báo giá để kinh doanh bán sỉ phụ tùng xe đạp điện quận 5. Xin vui lòng gọi cho Thế Giới Xe Chạy Điện qua Hotline: 093.890.6886. 

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom