Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng


30/03/2017 | Xem 1434

    Với những người có sức khỏe yếu, những người già, người lớn tuổi họ đều mong muốn được người thân bên cạnh chăm sóc giúp đỡ. Nếu muốn đi chơi, đi dạo hoặc thế nào cảm thấy vô cùng phiền phức vì phải có người chuyên chở.

Thấu hiểu được điều đó, xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi ra đời, xe được chạy bằng điện, được đi quãng đườnh dài điều này làm cho những người khuyết tật vô cùng hạnh phúc, cảm thấy cuộc sống trôi qua nhẹ nhàng có ích hơn.

Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng
Xe điện 3 bánh chất lượng uy tín giá rẻ nhiều màu sắc

Tại Đà Nẵng, tỉ lệ người già khá cao, vậy nên xe 3 bánh được nhiều cửa hàng bán khá lớn bán. Tuy nhiên, duy chỉ có thế giới xe chạy điện chi nhánh Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng là nơi có nhiều mặt hàng chất lượng, nhập khẩu chính gốc, giá cả đảm bảo vô cùng thiết thực. Xe vô cùng thuận tiện, được thiết kế đặc biệt sẽ làm cho người sử dụng vô cùng yên tâm hơn.

Các hệ thống, thông số trên xe đều thuận tiện, xe có chế độ giảm xóc vô cùng êm ái giúp bạn thoải mái hơn. Tại đây, khi khách hàng mua chúng tôi sẽ tư vấn cách thức đăng ký biển số xe nhanh chóng, an toàn.

Bán xe điện 3 bánh tại Thế giới xe chạy điện khách hàng được ưu đãi như sau:

   - Đăng ký biển số xe, thủ tục giấy tờ dễ dàng hơn.

  - Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng, được trả góp trước 10% với lãi suất vô cùng thấp, nếu khách hàng trả tiền 1 lần sẽ được tặng thêm nhiều món quà lớn có giá trị lên với vài triệu đồng.

Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng
Những dòng xe điên 3 bánh uy tín cho bạn đi được trên mọi địa hình

  - Sau khi nhận được hàng chúng tôi mới lấy tiền, không lấy tiền trước.

  - Bảo hành 6 đến 12 tháng.

  - Cho dùng thử 7 ngày đổi trả miễn phí.

  - Xe đảm bảo chính hãng, có tem chống giả, có chứng từ hóa đơn và địa chỉ của nhà sản xuất.

  - Nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần.

Địa chỉ bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng

    Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng, mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886093.890.6886 hoặc thông qua mail: thegioixechaydien@gmail.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Bán xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi tại Đà Nẵng
Hãy đến với Thế giới xe chạy điện để chọn dòng xe 3 bánh phù hợp

   Không chỉ có ở Đà Nẵng, mà chúng tôi còn bố trí trên khắp 64 tỉnh thành và nước ngoài. Đặc biệt khu vực miền nam như Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Cao Bằng…

Chúc khách hàng may mắn!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom