Dùng xe điện, cách thông minh để hạn chế ung thư hiệu quả


02/01/2017 | Xem 1158

 Có lẽ không ai còn ngạc nhiên với những thống kê mới đây về tình trạng ung thư ngày càng gia tăng. Một trong số những nguyên nhân cơ bản chính là tình trạng ô nhiễm môi trường không khí đang ở mức độ báo động do khí thải từ ô tô, xe máy,…Dùng xe điện đang là một trong những cách mà rất nhiều người lựa chọn để có thể bảo vệ chính mình và toàn xã hội.

 Như chúng ta đã biết, thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục cảnh báo tình trạng ô nhiễm môi trường và dấu hiệu nóng lên trên toàn cầu. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều người mắc phải những căn bệnh ung thư quái ác, các vấn đề về sức khỏe trầm trọng, đa dạng và phức tạp hơn. Theo báo cáo môi trường quốc gia năm 2007, ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông do xe máy, ô tô gây ra chiếm tới 70%. Tin rằng, những năm gần đây, mức độ ô nhiễm ngày càng tăng. Bằng chứng mới nhất là trang ChannelNewsAsia – một trang báo điện tử uy tín của Singapore đã nhận định Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới với chỉ số chất lượng không khí 388 AQI (Air Quality Index), cao gấp nhiều lần so với các nước khác.

Dùng xe điện, cách thông minh để hạn chế ung thư hiệu quả

Dùng xe điện, cách thông minh để hạn chế ung thư hiệu quả

 Xuất hiện từ năm 1881do kỹ sư Gustave Trouve người Pháp chế tạo, cho đến nay, xe chạy bằng động cơ điện đã trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Thay vì sử dụng xăng, dầu làm nhiên liệu hoạt động như hầu hết các phương tiện giao thông hiện nay. Xe điện sử dụng động cơ điện để dẫn động. Nhờ cơ chế hoạt động đặc biệt, dòng sản phẩm này không gây ô nhiễm ra môi trường và được ví như “đại sứ thân thiện” góp phần không nhỏ vào vấn đề giảm tải sự nóng lên của trái đất hiện nay.

 Đây cũng chính là lý do những chuyên gia về sức khỏe cũng như nhiều nhà hoạch định xã hội đưa ra lời khuyên, tuyên truyền người dân nên sử dụng xe điện để bảo vệ bầu không khí trong lành hơn. Nếu có thể thay thế được 1/3 số phương tiện giao thông hiện nay bằng xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện,…tin rằng, môi trường sống của chúng ta sẽ trở nên trong lành và tinh sạch hơn nhiều.

các bạn trẻ với xe điện

Các bạn trẻ dùng xe điện


 Tại Thế giới xe chạy điện (http://thegioixechaydien.com.vn/) hiện có hàng trăm sản phẩm xe điện bao gồm: xe đạp điện, xe máy điện, xe điện 3 bánh, xe ô tô điện với kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung,…đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng. Đừng chần chừ thêm mà hãy nhanh chóng đến (http://thegioixechaydien.com.vn/) để sắm cho mình một sản phẩm xe điện hợp gu, vừa có thể bảo vệ được môi trường và sở hữu “người bạn đồng hành” tuyệt vời trên mỗi cung đường.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom