Top 3 xe đạp điện giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay


02/01/2017 | Xem 10797

Lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện đi lại hằng ngày đang là xu hướng chung của rất nhiều người, từ các em học sinh cho đến các mẹ nội trợ, từ dân văn phòng cho đến các cụ già lớn tuổi. Không thể không thừa nhận những lợi ích tích cực mà dòng phương tiện này mang lại cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Tuy nhiên, cần nhìn nhận một thực tế là mức giá của dòng xe này khá cao, dao động từ 10- 12 triệu đồng và không phải ai cũng có khả năng sở hữu, nhất là những người lao động thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam.

Để khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện ưng ý, chúng tôi đã tổng hợp và thống kê top 3 xe đạp điện giá rẻ chất lượng hiện nay:

Xe đạp điện Bmx Hummer 18 inch

Vận tốc tối đa: 30- 40 km/h

Quãng đường tối đa cho một lần sạc: 50- 60 km

Hãng sản xuất: Bmx Việt Nam

Giá: 7.500.000

 Xe đạp điện Bmx giá rẻ

Xe đạp điện Bmx giá rẻ

Xe đạp điện Bmx Hummer 18 inch được trang bị acquy 48V- 12A với tính năng tự ngắt khi sạc đầy, với công suất 250W sạc đầy từ 6-8 giờ.

Sản phẩm này được thiết kế theo kiểu dáng phong cách thể thao tạo nên sự đa dạng cho mẫu mã để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Xe đạp điện Nghĩa Hải Nishiki 2211

Vận tốc tối đa: 30- 40 km/h

Quãng đường tối đa cho một lần sạc: 50- 60 km

Hãng sản xuất: Nishiki Nhật Bản

Giá: 6.900.000

 Xe đạp điện Nishiki giá rẻ

Xe đạp điện Nishiki giá rẻ

Xe đạp điện Nghĩa Hải Nishiki 2211 được thiết kế trẻ trung năng động trang bị nhiều tính năng hiện đại và thông minh để bạn có thể chọn lựa được xe đạp điện thích hợp nhất cho mình.

Nếu bạn đang có ý định chọn lựa một chiếc xe đạp điện giá rẻ những vẫn đảm bảo chất lượng chắc chắn bạn không nên bỏ qua ứng cử viên này nhé.

Xe đạp điện Anbico AP1505

Vận tốc tối đa: 30- 40 km/h

Quãng đường tối đa cho một lần sạc: 60km

Hãng sản xuất: Anbico Việt Nam

Giá: 8.500.000

 Xe đạp điện Anbico giá rẻ

Xe đạp điện Anbico giá rẻ

Đây là sản phẩm xe đạp điện nội địa được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, mức giá phải chăng và hoạt động ổn định mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện để sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện ưng ý cũng như chế độ bảo hành và khuyến mãi ưu đãi nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom