Lắp ráp xe đạp điện quận 1


02/01/2017 | Xem 661

Thị trường xe đạp điện hiện nay ngày càng đa dạng và mang tính cạnh tranh cao vì sự phong phú về số lượng và mẫu mã các loại xe nhưng do là nhập khẩu nên xe đạp điện thường có giá khá cao. Hơn nữa vì là xe nhập nên nếu có sự cố thì cũng mất nhiều thời gian để sửa chữa, khắc phục hư hỏng. Do đó, để đáp ứng một cách tốt nhất và lâu dài thị hiếu của người dùng, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tự nghiên cứu và lắp ráp xe đạp điện quận 1 để bảo đảm được chất lượng, mẫu mã đẹp với giá cả hợp lý nhất.

Lý do Thế Giới Xe Chạy Điện xe đạp điện?

 Lắp ráp xe đạp điện quận 1

Những chiếc xe đạp điện ngoại nhập thường có giá thành rất cao

Thông thường, giá thành xe đạp điện trên thị trường khoảng 8-10 triệu tùy loại xe. Chính vì do nhập khẩu nên giá thành xe đã bị đội lên do nhiều chi phí khác nhau khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn nếu như không đủ kinh phí. Bên cạnh đó, nếu như có bất kỳ sự cố cần sửa chữa hay thay thế linh kiện hoặc phụ tùng thì cũng không dễ dàng tìm thấy phụ kiện chính hãng phù hợp cho chiếc xe.

Vì vậy, với mục đích đưa ra thị trường những loại xe đạp chất lượng cao, mẫu mã thời trang phù hợp với thị hiếu nhưng vẫn có giá thành phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là giới học sinh, sinh viên. Thế Giới Xe Chạy Điện đã tiến hành lắp ráp xe đạp điện quận 1 thành công sau một thời gian tìm hiểu.

Những ưu điểm tuyệt vời của xe đạp điện tự lắp ráp do Thế Giới Xe Chạy Điện

 Lắp ráp xe đạp điện quận 1

Quy trình lắp ráp bảo đảm chất lượng của Thế Giới Xe Chạy Điện

Thấu hiểu được những điều này, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tự nghiên cứu trong quá trình sửa chữa và bảo trì cho hàng ngàn loại xe khác nhau. Với những loại phụ kiện, linh kiện xe đạp điện chất lượng cao cùng đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tiến hành lắp ráp lắp ráp xe đạp điện quận 1 phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam theo những tiêu chí chất lượng như sau:

- Các sản phẩm xe đạp điện của Thế Giới Xe Chạy Điện luôn được lắp ráp bằng các loại phụ tùng và linh kiện tốt để đảm bảo chất lượng của từng bộ phận trong xe.

- Xe đạp điện trong quá trình sản xuất lắp ráp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bằng các loại máy móc chuyên dụng như: máy kiểm tra tốc độ, máy đo độ lệch khung, máy đo lực ốc…để đảm bảo chất lượng xe đạp điện luôn tốt nhất.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn phải tuân thủ các bước kiểm tra nghiêm ngặt như sau: Kiểm tra tốc độ, độ trượt phanh, đèn pha…để chắc chắn sự an toàn cho người sử dụng khi đang tham gia giao thông.

- Sau khi đã qua được quy trình kiểm tra của Thế Giới Xe Chạy Điện, xe đạp điện sẽ được chạy thử nghiệm để bảo đảm cảm giác thoải mái, an toàn và thử phanh xe khi đang di chuyển.

Chỉ có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được Thế Giới Xe Chạy Điện đưa ra thị trường, còn tất cả những sản phẩm không đạt sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Thế Giới Xe Chạy Điện cam kết luôn lắp ráp xe đạp điện quận 1 theo tiêu chuẩn cao nhất vì chúng tôi hiểu rằng sự an toàn và thoải mái của quý khách hàng luôn phải đặt lên trên hàng đầu!

Bạch Võ Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom