Lắp ráp xe đạp điện quận 6


02/01/2017 | Xem 1330

Để giảm bớt chi phí, nâng cao chất lượng và có thể cải tiến thêm cho xe đạp điện…thì nhiều nơi chuyên mua bán xe điện đã tự nghiên cứu và lắp ráp xe đạp điện quận 6. Nhưng trong số đó chỉ có Thế Giới Xe Chạy Điện với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, thay thế và lắp ráp hàng ngàn loại xe đạp điện khác nhau là đủ kinh nghiệm để tự sản xuất xe đạp điện đạt tiêu chuẩn trên thị trường Việt Nam.

Cấu trúc của những chiếc xe đạp điện tự lắp ráp của Thế Giới Xe Chạy Điện

 Lắp ráp xe đạp điện quận 6

Những chiếc xe đạp điện được lắp ráp cẩn thận để bảo đảm chất lượng

Sau nhiều năm kinh nghiệm lắp ráp xe đạp điện, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tự lắp ráp xe đạp điện quận 6 theo chiều cao, xu hướng và điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam để phù hợp với người tiêu dùng:

- Do nước ta có thời tiết nóng ẩm và mưa nắng thất thường nên Thế Giới Xe Chạy Điện đã thiết kế đặt ắc quy/pin trên yên xe hoặc phần khung dưới của xe để tránh nước mưa. Nhất là khi đường sá ngập lụt thì ắc quy/pin xe đạp điện cũng sẽ không bị nước tràn vào gây hư hỏng.

- Yên xe và cổ xe đạp điện được thiết kế để người sử dụng có thể tự mình điều chỉnh dễ dàng tùy theo chiều cao của bản thân.

- Bánh xe đạp điện được lựa chọn cẩn thận qua các quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo phù hợp với đường xá Việt Nam và nhất là không bị khí hậu nóng ẩm làm bánh xe hư hỏng và giảm tuổi thọ.

- Hơn nữa trong quá trình nghiên cứu và lắp ráp xe đạp điện quận 6, Thế Giới Xe Chạy Điện còn thiết kế thêm các tính năng khác cho xe đạp điện như: ngắt điện tự động và khóa chống trộm…để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Lợi ích tuyệt vời khi mua xe đạp điện tự lắp ráp của Thế Giới Xe Chạy Điện

 

Lắp ráp xe đạp điện quận 6

Xe đạp điện tự lắp ráp của Thế Giới Xe Chạy Điện luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng

Để thực hiện mục đích đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những chiếc xe đạp phù hợp có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất. Thế Giới Xe Chạy Điện đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến nhất cùng các loại phụ tùng và linh kiện chính hãng có chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà mỗi chiếc xe đạp được Thế Giới Xe Chạy Điện tự lắp ráp luôn có chất lượng an toàn, đảm bảo và chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, do tự chủ động lắp ráp xe đạp điện quận 6 nên chúng tôi cũng có thể quản lý kỹ từng quy trình chất lượng cho xe hơn. Xe đạp điện sau khi hoàn toàn sẽ phải tuân thủ các bước kiểm tra nghiêm ngặt bằng các loại máy móc chuyên dụng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng. Và trong bước kiểm tra cuối cùng, các kỹ sư của chúng tôi chạy thử xe đạp điện trên đường để xem xét chất lượng xe khi di chuyển. Lúc này, những chiếc xe không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Thế Giới Xe Chạy Điện chỉ đưa ra thị trường những chiếc xe đảm bảo chất lượng nhất.

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom