Nên mua xe đạp điện loại nào với 9 triệu đồng?


02/01/2017 | Xem 7197

Nhu cầu lựa mua xe đạp điện làm phương tiện đi lại hằng ngày đã trở nên phổ biến và quen thuộc trên đường phố Việt Nam, nhất là khi giá xăng đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Là dòng xe chạy bằng điện cho nên nó đem đến sự tiết kiệm nhất cho con người. Vậy chỉ có khoảng 9 triệu đồng nên chọn xe đạp điện loại nào?

Xe đạp điện Honda Cool

Chắc chắn xe đạp điện Honda Cool không thể thiếu trong danh sách này, là thiết kế kiểu dáng xe thể thao đơn giản nhưng rất phong cách cho khách hàng lựa chọn với nhiều màu sắc đa dạng.

 

Xe đạp điện Honda Cool


Được trang bị vận tốc 30- 40 km/h với quãng đường tối đa cho 1 lần sạc là 60km/h rất thích hợp lựa chọn để đi lại hằng ngày với mức giá này.

Xe đạp điện Anbico AP1505

Hiện tại có khá nhiều dòng xe khác nhau, tuy nhiên xe đạp điện nội địa Anbico vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng Việt Nam bởi nó nổi tiếng với mức giá rất rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo hoạt động.

 

Xe đạp điện Anbico Ap1505


So với các dòng xe khác, xe đạp điện Anbico Ap 1505 được thiết kế rất đa dạng với phong cách năng động và tiện lợi cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Xe đạp điện Bmx Bike

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dòng xe nào chỉ với 9 triệu đồng? Hãy tham khảo dòng xe đạp điện Bmx Bike, mức giá thương hiệu này dao động từ 7- 10 triệu đồng.

 

Xe đạp điện Bmx Bike


Trước tiên, chất lượng của nó được khẳng định rất tốt qua quá trình sử dụng của người dùng với mức giá cạnh tranh. 

Xe đạp điện Hk Bike Zinger Color

Zinger Color trang bị động cơ với công suất 350W mạnh mẽ, với vận tốc trung bình 23 km/h, thấp hơn mức trung bình của các dòng xe khác trên thị trường hiện nay.

Xe đạp điện HkBike Zinger Color


Lời khuyên: Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện phân phối xe đạp điện cho nên bạn cần phải biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để chọn mua xe đạp điện, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom