Phụ tùng xe máy điện Jili 188X


09/11/2017 | Xem 369

Với mong muốn đem lại cho người dùng những gì chất lượng, uy tín, đảm bảo. Xe máy điện ra đời, luôn làm người sử dụng cảm thấy hài lòng, yên tâm sử dụng. Với xe máy điện Jili 188X cũng vậy, luôn làm người sử dụng hài lòng, không làm bạn lo lắng và thất vọng. Bởi chất lượng tốt, đảm bảo giá cả, thiết kế đẹp mắt nhiều màu sắc luôn mang đến sự năng động tự tin.

Phụ tùng xe máy điện Jili 188X
Phụ tùng xe chất lượng đi được quãng đường dài

Tuy nhiên, sử dụng một thời gian phụ tùng xe máy điện Jili 188X thường bị hư hỏng, nhiều người không biết nên chọn ở đâu để chất lượng tốt, uy tín, đảm bảo hãy đến với Thế giới xe chạy điện. Tại đây, với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc, chỉ cần bạn đặt hàng bằng hình thức online, gmail, hotline luôn được tư vấn nhanh chóng, đảm bảo, giao hàng đến tận nơi trong vòng 24h.

Phụ tùng xe máy điện Jili 188X được bảo hành 2 năm, chứng từ hóa đơn đầy đủ, nếu phát hiện bán hàng kém chất lượng xin đền bù gấp 5 lần. Vào những ngày lễ tết, thường tặng những mặt hàng lớn nhỏ, giảm giá, ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc.

Khi sử dụng, Phụ tùng xe máy điện Jili 188X cần bảo vệ không được để dưới nắng mưa, không được tự ý tháo lắp nếu không có chuyên môn. Thường xuyên bảo vệ để đi được quãng đường dài, không được để dưới nắng mưa nhanh hư hỏng. Phụ tùng xe máy điện Jili 188X đối với ắc quy, sạc đúng thời gian, không được để gần lửa, ngâm nước quá lâu sẽ hư hỏng.

Bánh xe: Đèn xe, xi nhan, phụ tùng, phụ kiện trên xe cần phải bảo vệ nếu hư hỏng hoặc có vấn đề gì báo ngay kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra.(Phải tắt đi nếu không thực sự cần thiết).

Phụ tùng xe máy điện Jili 188X
Phụ tùng chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 8861800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc khách hàng luôn thành công!.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom