Sản xuất xe đạp điện quận 4


02/01/2017 | Xem 635

Xe đạp điện là một phương tiện di chuyển tiện lợi với nhiều ưu điểm như: không tốn chi phí xăng dầu, không gây tiếng ồn, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau…Nhưng giá cả của xe đạp điện lại khá cao (khoảng hơn 10 triệu) tùy loại xe nên nhiều người tuy có nhu cầu nhưng vẫn không thể mua loại xe này. Thấu hiểu được điều này, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tiến hành nghiên cứu và tự sản xuất xe đạp điện quận 4 để nâng cao chất lượng và hạ giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.

2 lý do khiến xe đạp điện sản xuất trong nước hút người dùng

 Sản xuất xe đạp điện quận 4

Việc tự sản xuất xe đạp điện giúp nâng cao chất lượng tốt hơn

1. Nâng cao chất lượng

Tuy có giá mềm hơn các loại xe đạp điện ngoại nhập nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng của xe tự sản xuất không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Chính vì do được sản xuất xe đạp điện tại Việt Nam mà các loại xe này được thiết kế phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, điều kiện đường xá giao thông và ngoại hình của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong quá trình tự sản xuất xe đạp điện quận 4, Thế Giới Xe Chạy Điện còn tiến hành cải tiến các chi tiết của sản phẩm để nâng cao chất lượng xe hơn. Yên xe có thể điều chỉnh theo chiều cao của người dùng, còn ắc quy/pin được thiết kế khép kín để chống thấm nước và va chạm khi đang di chuyển trên đường phố đông đúc để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hơn nữa, do được tự sản xuất nên các nhà cung cấp đã có sẵn các loại linh kiện và phụ tùng phù hợp với từng loại xe đạp điện. Vì vậy, nếu xe đạp điện của bạn có gặp sự cố thì việc sửa chữa cũng sẽ nhanh chóng và triệt để hơn. Ngoài ra việc bảo hành và bảo dưỡng xe trong thời gian sử dụng cũng dễ dàng hơn.

2. Giá thành hợp lý

Lý do các loại xe đạp điện ngoại nhập có giá cao là do khi nhập khẩu xe sẽ phải chịu thêm nhìu chi phí khác cộng vào. Do đó việc Thế Giới Xe Chạy Điện sản xuất xe đạp điện quận 4 sẽ giảm bớt các chi phí như: thuế, vận chuyển hàng hóa vào nước…giúp cho người tiêu dùng có thể mua xe với chi phí hợp lý nhất (khoảng dưới 10 triệu đồng) mà chất lượng xe vẫn được đảm bảo và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Tại sao mọi người lại ưa chuộng sử dụng xe đạp điện tự sản xuất của Thế Giới Xe Chạy Điện?

 Sản xuất xe đạp điện quận 4

Xe đạp điện tự sản xuất của luôn có mẫu mã đẹp và chất lượng cao

Từ lâu, Thế Giới Xe Chạy Điện đã là nơi cung cấp và sửa chữa các loại xe đạp điện trên thị trường. Với kinh nghiệm lắp ráp và nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng sau một thời gian kinh doanh trên thị trường xe đạp điện, chúng tôi đã tự đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở để có thể tự chủ động sản xuất xe đạp điện quận 4 với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giảm giá thành cho người tiêu dùng.

Việc tự sản xuất xe đạp điện còn giúp Thế Giới Xe Chạy Điện có thể kiểm tra và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn. Với quy trình sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại cùng các linh kiện, phụ tùng chính hãng, các sản phẩm xe đạp điện của chúng tôi luôn có chất lượng cao và hạn chế lỗi kỹ thuật. Hơn nữa để những chiếc xe đạp điện được đưa ra ngoài thị trường, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra với rất nhiều bước và máy móc để đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra khi tự sản xuất xe đạp điện quận 3 thì mẫu mã xe đạp điện luôn được đổi mới để phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy khi đến với các cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Nếu quý khách có nhu cần tư vấn và mua xe đạp điện tự sản xuất của Thế Giới Xe Chạy Điện, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số Hotline 093.890.6886 để nhận được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom