Sửa chữa xe đạp điện


02/01/2017 | Xem 20278

Xe đạp điện đã và đang là phương tiện phổ biến của rất nhiều người tham gia giao thông tại Việt Nam. Do những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người như: Tiết kiệm chi phí, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt và bảo về môi trường.

Nhưng không mấy ai quan tâm đến tuổi thọ của xe, để bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho chúng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, nay chúng tôi nhận sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lưu động hoặc tại cửa hàng chúng tôi bao gồm tất cả các hãng xe…Bridgestones, Yamaha, Honda, Giant, Viha,  Geoby,  Xe Nhật Bãi, Xe Trung quốc, Sửa Xe Đạp Điện M133, Sửa Xe Đạp Điện Nijia ....,

==> xem thêm: sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Hotline:  0916 45 00 11 - 093 890 6886

Chi tiết dịch vụ sửa chữa xe đạp điện:

- Với đội ngũ nhân viên của Thế Giới Xe Chạy điện, chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế, bảo trì xe đạp điện theo yêu cầu tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Với chi phí cho một lần cứu hộ và sử chữa kiểm tra xe tận nhà chỉ với (50.000đ - 100.000đ) trên một lần.

- Nhận sửa chữa xep đạp điện, xe máy điện các loại tại hệ thống các của Thế giới xe chạy điện. Với đầy đủ các linh kiện phụ tùng của các loại xe đạp điện, xe máy điện trên thị trường với giá cả phải chăng và được niêm yết giá để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Sửa chữa xe đạp điện tận nơi giá rẻ

- Chúng tôi chuyên sửa chữa xe đạp điện, thay thế các linh kiện, thiết bị chính hãng theo yêu cầu. Chăm sóc, bảo trì xe đạp điện, xe máy điện định kỳ. Bán các linh kiện, phụ tùng xe chạy điện cho các đại lý kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện trên khắp Việt Nam


- Đặc biệt quý khách sẽ được bảo hành dịch vụ theo quy định của cửa hàng. Mua các gói sử chữa bảo dưỡng tại nhà chỉ với 500.000đ/1 năm.

- Nếu quý khách chỉ mua linh kiện, phụ tùng xe đạp điện trong địa bàn thành phố quý khách sẽ được giao hàng viễn phí với các đơn hàng từ 200.000đ trở lên.


Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện:

- Với đội ngũ chuyện nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Chúng tôi đến tận nhà để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề giúp họ tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn.

- Tiết kiệm chi phí và được bảo vệ quyền lợi khi được thay thế các phụ tùng chính hãng với giả cả hợp lý. Báo giá và đưa ra phương pháp xử lý trước khi thực hiện các dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng để khách hàng hiểu rõ.

- Khách hàng sẽ được bảo hành cho các phụ tùng được nhân viên chúng tôi thay thế. Được hướng dẫn sự dụng một cách đúng phương pháp để có thể sử dụng chiếc xe một cách bền đẹp nhất.linh kiện xe đạp điện

- Đặc biệt trong dịch vụ cứu hộ khách hàng sẽ được chúng tôi cho mươn một chiếc xe khác để đi lại trong quá trình xử các vấn đề của xe.

- Kiểm tra và sửa xe miễn phí vào thứ năm hàng tuần tại các cửa hàng của Thế Giới Xe Chạy Điện.

Các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại : 093 890 6886 hoặc thống qua email: thegioixechaydien@gmail.com

Thế Giới Xe Chạy Điện có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Việt Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom