Sửa xe đạp điện Huyện Củ Chi.


02/01/2017 | Xem 1065

Trên thị trường hiện nay có hai loại xe đạp điện có bộ phận lưu trữ điện năng khác nhau là pin và ắc quy. Hai loại xe điện nay có sự khác nhau khác rõ rệt về mức giá cũng như khả năng hoạt động của xe. Vì vậy việc nhiều người vẫn phân vân trong việc lựa chọn giữa xe chạy điện bằng pin và bằng ắc quy. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin tham khảo dưới đây để có thể hiểu rõ sự khác nhau giữa hai dòng xe này và nơi mua bán, sửa chữa xe đạp điện huyện Củ Chi bảo đảm chất lượng nhất.

Phân biệt xe chạy điện bằng pin và bằng ắc quy

sua-chua-xe-dap-dien-huyen-cu-chi-1 

1. Quãng đường di chuyển

Thông thường, xe đạp điện chạy bằng ắc quy thường có quãng đường di chuyển trung bình 25-40km. Vì vậy, nếu muốn đi xa hoặc di chuyển nhiều trong ngày, sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy sẽ rất bất tiện. Ngược lại, xe đạp điện chạy pin có khả năng đi được tới 70-85km, quãng đường xa gấp đôi xe điện chạy ắc quy, do đó có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển xa của người dùng.

2. Thời gian sạc

Bình ắc quy cần từ 8 giờ đồng hồ trở lên cho mỗi lần sạc đầy, trong khi pin chỉ cần từ 4-6 giờ. Lý do pin lưu trữ điện năng được nhiều hơn một phần nhờ trọng lượng nhẹ giúp xe tiết kiệm năng lượng hơn so với xe đạp điện chạy bằng ắc quy. Việc lưu trữ được nhiều điện năng hơn và thời gian sạc nhanh hơn khiến cho xe đạp điện chạy bằng pin được nhiều người lựa chọn.

3. Trọng lượng

Hiện nay pin dùng cho xe đạp điện chỉ có trọng lượng 6kg, trong khi đó, một bình ắc quy dùng cho xe điện chạy ắc quy có trọng lượng lên tới 18-20kg. Vì vậy, trọng lượng trung bình của xe chạy pin chỉ khoảng 35kg, trong khi đó trọng lượng xe ắc quy sẽ ở khoảng 45-50kg. Vì vậy, xe chạy pin thường có thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ dễ di chuyển trên đường phố và an toàn hơn rất nhiều so với dòng xe chạy ắc quy.

4. Độ bền

Đa số ắc quy được sử dụng cho xe đạp điện hiện nay chỉ có độ bền từ 6 - 12 tháng, tương đương khoảng 300-400 lần sạc với tổng quãng đường đi được khoảng 7.000km. So với ắc quy, pin bền hơn với tổng quãng đường đi được là 45.000km, ứng với 900 lần sạc và còn có khả năng chiu va đập cũng như bảo vệ đưới điều kiện thời tiết ẩm thấp tốt hơn. Thời gian sử dụng của pin kéo dài hơn so với ắc quy trunh bình khoảng 2 năm sử dụng. Nếu biết cách sử dụng và bảo dưỡng đúng cách pin xe điện có thể sử dụng tốt trong khoảng từ 5-6 năm.

Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì chất lượng pin vẫn xuống cấp theo thời gian. Vì thế nếu bạn ít sử dụng xe đạp điện thì cũng lên sạc thường xuyên ít nhất 1 tuần để đảm bảo pin không bị cạn kiệt và bị chai khi sử dụng trở lại. Giá của pin cũng khá cao so với ắc quy vì vậy khi phải thay mới thì cũng tốn kém hơn khá nhiều. Vì vậy, khi phải thay thế và sửa xe, tốt nhất là bạn nên đưa xe đến những cửa hàng chuyên sửa chữa xe đạp điện huyện Củ Chi uy tín như Thế Giới Xe Chạy Điện để có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề hư hỏng của xe một cách nhanh chóng nhất.

Sửa xe đạp điện quận Bình Tân

Sửa xe đạp điện quận 12

Sửa xe đạp điện Gò Vấp

Bạn có biết đâu là địa chỉ sửa chữa xe đạp điện huyện Củ Chi chuyên nghiệp và uy tín nhất chưa ?  

 sua-chua-xe-dap-dien-huyen-cu-chi-2

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi có rất nhiều cửa hàng sửa chữa hay mua bán xe đạp điện, xe máy điện. Trong số đó, Thế Giới Xe Chạy Điện là nơi uy tín chuyên cung cấp các loại xe đạp điện và các linh kiện, phụ tùng xe đạp điện chính hãng với giá thành hợp lý và chất lượng bảo đảm nhất. Với phương châm: “Một chữ tín - Vạn niềm tin”, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề về xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm với chi phí hợp lý nhất. Hơn nữa, điểm khác biệt khi bạn sửa chữa xe đạp điện huyện Củ Chi tại so với các cửa hàng khác là:

- Tất cả các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện của thế giới xe chạy điện đều cam kết là sản phẩm chính hãng và được bảo hành trên toàn quốc.

- Hợp tác phân phối xe đạp điện, xe máy điện cho các đại lý hay cửa hàng trên địa bàn huyện Củ Chi và trên toàn quốc. 

- Cứu hộ tận nơi, sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng xe đạp điện, xe máy điện.

- Bán sỉ lẻ linh kiện và phụ kiện chính hãng.

- Tất cả các phụ tùng thay thế bởi thế giới xe chạy điện là phụ tùng chính hãng và được bảo hành bời thế giới xe chạy điện.

- Đội ngũ thợ sửa nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại xe đạp điện khác nhau chắc chắn sẽ giải quyết triệt để mọi hư hỏng của xe đạp điện.

Thế Giới Xe Chạy Điện sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề về xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa xe đạp điện huyện Củ Chi tại Thế Giới xe Chạy Điện, chỉ cần điện thoại yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến và xem xét tình trạng hư hỏng của xe đạp điện và tiến hành báo giá cho quý khách. Hoặc quý khách có thể đem xe đạp điện đến cửa hàng chúng tôi để xem xét và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất! 

Hotline: 093 890 6886 - 0939 376 760

Bạch Toàn


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom