Trợ giúp

Hướng dẫn sạc xe đạp điện, xe máy điện đúng cách

Cách sử dụng thiết bị sạc điện cho xe đạp điện, xe máy điện. Nếu bạn không được trang bị một kiến thức đầy đủ về việc sạc thì rất có thể đó chính là nguyên nhân khiến bạn đang gặp phải các vấn đề

Hướng dẫn cách sạc xe đạp điện để kéo dài tuổi thọ của bình acquy

Xe đạp điện ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên mọi cung đường khắp Việt Nam. Với ưu điểm nhẹ nhàng, dễ sử dụng, đẹp mắt,…dòng phương tiện này ngày càng được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng xe đạp điện để có tuổi thọ lâu dài. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách sạc để bình acquy chạy khỏe, ổn định và hạn chế những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn rửa xe đạp điện đúng cách

Sử dụng đi đôi với bảo dưỡng là điều cần thiết để giữ gìn và nâng cao tuổi thọ của một chiếc xe đạp điện. Việt Nam với đặc trưng khí hậu ẩm nhiệt đới nắng mưa thất thường thì việc bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên

Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà

Với mục đích nâng cao dịch vụ khách hàng và phát triển ngành dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện Thế Giới Xe Chạy Điện chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà:

Hướng dẫn xử lý khi xe đạp điện chết máy

Xe chạy điện nổi tiếng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng đang rất đón nhận tại Việt Nam. Cũng như các dòng phương tiện khác, xe đạp điện cũng có lúc gặp sự cố khiến người dùng hoang mang, nhất là những khi đang cần việc gấp. Trong bài viết dưới đây Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu tới các bạn cách xử lý khi xe đạp điện bị chết máy.

Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện an toàn

Xe đạp điện ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng tuy nhiên không có nhiều người biết cách sử dụng xe đạp điện an toàn và hiệu quả. Khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện bạn cần tuyệt đối chấp hành qui định của bộ luật giao thông đường bộ, luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, bởi vì nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông đôi với người sử dụng xe đạp điện là do di sai đường , không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Hướng dẫn khắc phục lỗi cơ bản trên xe đạp điện

Xe đạp điện là phương tiện quen thuộc hiện diện trên đường phố. Cũng như các phương tiện khác, xe đạp điện cũng sẽ bị hư hỏng cần được khắc phục. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi cơ bản trên xe đạp điện.

Sửa chữa xe đạp điện

Sửa chữa xe đạp điện uy tín tận nơi tại nhà uy tín. nhận sửa Bridgestones, Yamaha, Honda, Giant, Viha, Geoby, Xe Nhật Bãi, Xe Trung quốc, Sửa Xe Đạp Điện M133

Hướng dẫn phân biệt xe đạp điện Yamaha thật giả trên thị trường hiện nay

Hiện nay xuất hiện rất nhiều xe đạp điện giả trên thị trường khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Chính vì thế để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách phân biệt xe đạp điện Yamaha thật giả: Hàng nhái xe đạp điện Yamaha được mô phỏng về hình dáng giống tới 95% so với hàng chính hãng, điều này khiến khách hàng rất dễ nhầm lẫn mua phải hàng kém chất lượng.

Cách thay bộ điều khiển xe đạp điện

Bộ điều khiển xe đạp điện ( hay còn được gọi là Board) là bộ phận quan trọng của xe điện. Việc thay thế bộ điều khiển xe đạp điện mới cho xe đạp điện cũng không hề đơn giản chút nào. Việc này đòi hỏi bạn phải có các kiến thức cơ bản về điện và sơ đồ nguyên lý mạch điều khiển động cơĐịa chỉ các Showroom