Trợ giúp

Hướng dẫn kĩ năng cho người mới bắt đầu nghề sửa chữa xe điện 1

21/07/2018 | Xem 4

Với nam chân xe điện sẽ phát sinh vài lỗi liên quan như rỉ sét, vỡ nam chân, đùn rỉ sắt cốt, bung nam chân trong quá trình tháo lắp. Việc của người sửa chữa sẽ xử lí sạch, gắn lại với những nam chân còn dùng được. Hoặc thay thế đi những nam chân khác đã vỡ, không đảm bảo. Sau đó, dùng keo 502 để gắn.Còn dây màu đen luôn nối vào chân giữa của mắt động cơ để cấp nguồn âm. Chân bên phải ngoài cùng là dây tín hiệu của động cơ.

Kiểm tra và xử lý bệnh tay ga trên xe điện Yamaha cực chuẩn

18/07/2018 | Xem 8

Triệu chứng 1: Bật chìa khóa xe vẫn có điện nhưng khi vặn ga xe không đi. Đây là biểu hiện đặc trưng không rõ nét trong tất cả các lỗi của tay ga. Rất dễ nhầm lẫn lỗi này với các lỗi từ IC điều tốc hay công tắc tắt phanh và các bộ phận khác. Nguyên nhân do chiết mắt tay ga hoặc đứt 1 dây hay đồng thời cả 2 dây (dây dương và dây tín hiệu của tay ga). Thường là màu đỏ và màu xanh huyền.

Thay đầu đèn xe điện 133S nhanh gọn

18/07/2018 | Xem 7

Đầu tiên tìm cấp nguồn mạch báo điện trên đầu đèn. Nguồn ở đây sẽ phải tìm 1 dây âm tĩnh từ phía dưới lên và 1 dây dương sau ổ khóa. Để khi bật chìa khóa lên thì báo điện mới hiển thị. Sau đó, dùng đồng hồ đo thang 200V, chọc 2 kim vào cụm 3 dây vừa cắt bỏ cái cũ để tìm ra 2 dây đang cần.Ở bước này chỉ cần nối xanh vào xanh lá, nâu nối vào 2 dây màu trắng và xanh cửu long trên đầu đèn. Như vậy, sẽ đảm bảo được yêu cầu của khách hàng khi nào cũng sáng cả 2 tóc.

Cách sửa lỗi bật khóa điện không ga mà xe vẫn chạy tập 5

17/07/2018 | Xem 6

Nguyên nhân do đứt dây âm tay ga hay còn gọi mất mát tay ga (Chập tay ga dẫn từ IC điều tốc lên tay ga hoặc hỏng mắt tay ga). Cách xử lí, dùng đồng hồ vạn năng chỉnh về thang thông mạch và đo 3 sợi dây tay ga từ IC điều tốc lên tay ga. Đo sợi dây màu đen đầu tiên. Nếu không thông mạch thì thay sợi dây âm khác vào.

Cách sửa lỗi cắt 2 dây công tắc phanh vẫn không chạy ở xe điện 133 M

17/07/2018 | Xem 8

Kiểm tra mắt động cơ hay còn gọi là con heo (3 chấm đen trong động cơ). Qúa trình kiểm tra 3 mắt đều sáng, động cơ còn tốt. Chuyển sang phần pha động cơ, tháo dây pha kiểm tra. Ở bước này, dùng kẹp dây màu đen vào dây kẹp động cơ (nhớ kẹp đúng màu). Sau đó, dùng tay quay bánh xe. Chú ý quan sát thiết bị đọc lỗi, nếu nó phát sáng lên chứng tỏ động cơ bình thường.

Hoạt động của Bộ đổi nguồn Xe Điện

15/07/2018 | Xem 10

Rất đơn giản, các bạn có thể tự đấu các bộ đổi nguồn này với các thiết bị khác mà bạn muốn. Còn đối với tất cả các loại xe điện hiện tại như 133S, Xmen , Z3, E3, và các loại xe máy điện nói chung, thì chỉ có một động tác chung duy nhất là rút bỏ cái cũ và cắm cái mới này vào là xong. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 – 0948 067 897 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Nên chọn xe điện hay xe Cup 50cc – Nên mua xe nào?

12/06/2018 | Xem 90

Thông tin với các bạn luôn là hiện tại cup 81 và 82 chất lượng cũng tương đối giống nhau, không có hãng nào là đểu quá và cũng không có hãng nào vượt trội hẳn. Giá bán cũng cách nhau vài trăm ngàn chứ không tính đến tiền triệu. (cũng tầm 12 triệu đồng khi đến tay các bạn học sinh.An toàn: Cả cup 50 phân khối, lên xe điện đều là những dòng xe nhỏ nhắn, nên việc điều khiển tham gia giao thông tương tự và không có khó khăn gì. Tuy nhiên, mỗi loại xe có từng ưu điểm riêng và không thể tránh khỏi những khuyết điểm, nên việc kiểm soát xe đạp điện sẽ dễ hơn xe máy. Bên cạnh đó với tốc độ tối đa chỉ đạt khoảng 50km/h thì 133 nhập sẽ luôn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những người cao tuổi.

Lắp đầy đủ phần điện của xe điện trên một bàn phẳng

11/06/2018 | Xem 38

Đầu tiên: Sẽ đấu phần dây động cơ, gồm 3 dây pha vàng + xanh lá + xanh cửu long. Ở đây lắp đúng màu cho đẹp, đã là IC đa năng không cần đúng màu, chút nữa làm xong hết sẽ lấy 2 dây màu trắng đảo chiều tín hiệu sẽ giải quyết được vấn đề này.Mình sẽ đấu dây nguồn âm cho cả IC điều tốc và âm cho đầu đèn, sẽ dùng 1 sợi dây nối tượng trưng như dây dẫn thân xe như IC đầu tốc lên đầu đèn. Sẽ nối sẵn cả dây âm và dây dương, nối dài ra tượng trưng cho dây dẫn xuống IC điều tốc. - Dây cấp nguồn dương của ổ khóa và đèn - Dây cấp nguồn âm cho đầu đèn

Những nguyên nhân dẫn đến ắc quy bị phồng

09/06/2018 | Xem 34

Đối với nguyên nhân 1, các bạn nghe đến cụm từ bin và bình ắc quy điện áp cao nhất, đây là số điện áp và 1 bình ắc quy có thể đạt được cao nhất khi kết nối trực tiếp, con số chuẩn sẽ là 14,7 đến 14,8V cho bình ắc quy 12V. Sai số lớn nhất cho phép tuyệt đối chứ không được quá 2V. Mọi sự thay đổi lên xuống vượt quá cộng trừ 0,2v đều gây ra các tác dụng tiêu cực, làm hỏng hệ thống mạch và thường dẫn đến ngay trong chỉ 1 lần sạc.Nếu khách hàng hỏi trường hợp này thì bạn nên tặng cho khách 1 bộ sách hướng dẫn đúng lý thuyết Việt Nam hiện tại.

Ắc quy kiểm tra đúng cách như thế nào? Tìm hiểu về máy kẹp dòng

08/06/2018 | Xem 28

Có nhiều người thắc mắc: Thiết bị kiểm tra cường độ cầm tay có hay không có tác dụng trong việc phát hiện bình ắc quy tích điện kém và đi nhanh hết điện. Đây là câu hỏi hay và chắc chắn nhiều anh em đang quan tâm.Bây giờ sẽ tìm hiểu vì sao bình đi nhanh hết điện, hôm nay sẽ giải quyết hết vấn đề này hơn đó chính là máy xả 5 ngăn, cao cấp hơn là máy xả Cd5f sạc xả và phục hồi ắc quy với 8 chức năng tự động chấm hết những loại máy. Với những thiết bị như vậy, ta sẽ khẳng định được chính xác bình ắc quy tích điện kém hay không hơn thế nữa là kém hay tốt ở ngưỡng nào dù dung lượng còn lại là bao nhiêu Ah và có thể tính luôn quãng đường đi được sau khi kiểm tra.Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom